-----"One for ever”-----


“Một lần cho cả trăm năm” - Ước muốn đó thật giản dị nhưng luôn là niềm mơ ước ấp ủ trong tâm trí của các đôi uyên ương. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, bằng niềm đam mê nghệ thuật say đắm - đầy nhiệt huyết, với đôi bàn tay khéo léo của đội ngũ chuyên viên trang điểm chuyên nghiệpMISSQUYEN đã biến những điều “không thể thành có thể”.Make up với phong cách trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên nhưng rạng rỡ - sang trọng và quyến rũ, Áo cướiMISSQUYEN đã đem lại niềm vui trọn vẹn cho các cô dâu của mình trong ngày trọng đại nhất - hạnh phúc nhất của cuộc đời.
Những cuốn Album cưới được MISSQUYEN thiết kế theo phong cách hiện đại với từng khung hình đầy sáng tạo và mang đậm chất thơ của các nhiếp ảnh gia hàng đầu là những mốc son của cuộc đời – những kỉ niệm khó phai.
MISSQUYEN trân trọng gửi lời tri ân đến tất cả khách hàng gần xa đã tin yêu MissQuyen trong suốt thời gian qua. Với tiêu trí “One for ever”. Missquyen đã và sẽ không ngừng học hỏi – sáng tạo để khẳng định đẳng cấp của mình.
Sự hài lòng của khách hàng đã tạo nên một MISSQUYEN đẳng cấp và chuyên nghiệp .........
Thân ái./.
Miss Quyên


Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết
--------------------------------------------------------------------
MISSQUYEN WEDDING
Cơ sở 1: 168D Phan Huy Chú - Tp. Buôn Ma Thuột - Tỉnh Daklak
Tel: 0500 3 827 927 - Mobile: 0946 39 57 57
Nhân viên kinh doanh: 0166 4579 558
Email: missquyenwedding@yahoo.com
Web: http://missquyen.com


trang điểm cô dâu, trang điểm buôn ma thuột, album cuoi, áo cưới buôn ma thuột, anh cuoi buon ma thuot, làm tóc cô dâu