Ngườt thiết kế ra đồ chơi tình dục là ai
Kích cỡ ‘cậu nhỏ’ khiêm tốn có thể khiến đàn ông gặp khó khăn trong việc giúp người phụ nữ của họ đạt cực khoái trong chuyện chăn gối, theo nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc trường đại [URL="http://www.yeuantoan.net/2013/03/duong-vat-gia-7-kieu-ngoay-loveaider.htmll"]duong vat gia cao cap[/URL] học Tây Scotland.

Xuất hiện từ 23.000 năm TCN, dương vật giả có thể coi là một trong những phát minh sớm nhất của nhân loại, chỉ sau lửa, vũ khí và quần áo.
Chiếc dương vật giả lâu đời nhất được tìm thấy tại hang động Hohle Fels (Đức), dài 20cm, có niên đại khoảng 26.000 năm.[URL="http://www.yeuantoan.net/2013/03/duong-vat-gia-cao-cap-loveaider-anh.html"] duong vat gia[/URL]xưa thường được làm bằng đá, gỗ… có hình dùi cui, phục vụ mục đích “tự sướng” tình dục cho nữ giới khi không có nam giới bên cạnh.
Duong vat gia silicon cao cap [url]http://www.yeuantoan.net/2013/03/duong-vat-gia-co-rung-ho-tro-tinh-duc-nu.html[/url]
Dương vật giả hít đất 7 kiểu xoay , ngoáy ” Loveaider ” - Anh Quốc
Sản phẩm hỗ trợ tình dục Nữ ” Dương vật hít chân không ” - Hàng cao cấp sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của hãng Loveader- Dương vật giả có kích thước vừa vặn : Tổng chiều Dài 20cm - Đường kính 3,2cm , kiểu dáng rất tinh tế , silicon 100% màu da người . - Dương Vật giả hít đất Loveaider có bộ phận điều khiển 7 kiểu ngoáy được thiết kế rời thông qua giắc cắm rất tiện dụng .- Dương Vật giả hít đất Loveaider được làm bằng chất liệu Silicon đặc cao cấp rất mềm mại và êm ái chúng có cấu tạo 7 kiểu rung ,ngoáy tạo cảm giác khác lạ cho người sử dụng.
- Vệ sinh bằng nước hoặc cồn Y tế 70 độ trước và sau khi sử dụng , tránh bộ phận điều khiển . ( có thể dùng với bao cao su thông thường để công việc vệ sinh được thuận tiện )
Sử dụng 3 Pin AA thông dụng ( lưu Ý nên tháo pin ra ngoài sau khi sử dụng )
- Đây là sản phẩm cao cấp của hãng “ Loveaider “ Anh Quốc được ưa chuộng trên thế giới . Sản xuất tại HONGKONG
[url]http://www.yeuantoan.net/2013/03/duong-vat-gia-7-kieu-ngoay-loveaider.html[/url]
* Xem thong tin chi tiêt sản phẩm , cách mua hàng tại : [url]http://yeuantoan.net[/url] -- [url]http://shopdochoi.net[/url]