Chúng tôi xin hân hạnh cung cấp cho anh/chị danh sách 29 triệu địa chỉ e-mail và phần mềm gởi e-mail hàng loạt (đến hàng triệu địa chỉ e-mail,dành cho hoạt động gởi e-mail để quảng bá sản phẩm-dịch vụ của anh/chị và chúng tôi xin tặng kèm một số tài liệu thật sự hữu ích cho anh/chị như sau (quà tặng từ mục I đến mục VI):
I. DANH SÁCH 29 TRIỆU ĐỊA CHỈ E-MAIL ĐƯỢC SẮP XẾP THEO NGÀNH NGHỀ VÀ THEO TỈNH THÀNH :
1. Tặng phần mềm gởi e-mail tự động rất chuyên nghiệp kèm theo file hướng dẫn sử dụng phần mềm rất chi tiết, đảm bảo chúng tôi gởi mail được thì anh/chị cũng gởi được.
2. Danh sách địa chỉ e-mail được phân loại theo ngành nghề và theo tỉnh thành (được cập nhật, bổ sung vào các ngày 15 và ngày 30 hàng tháng)
3. Danh sách e-mail của chúng tôi bảo đảm có hầu hết những ngành nghề mà anh/chị cần (ví dụ: thời trang, bất động sản, tài chính, quảng cáo, máy móc, sản xuất, dịch vụ, cung cấp, xây dựng, thực phẩm, tin học.....)
4. Bảo đảm 29 triệu địa chỉ e-mail trên là của các doanh nghiệp và đa phần địa chỉ e-mail mà chúng tôi có là của người đứng đầu các công ty (ví dụ: giám đốc, trưởng phòng, phòng sales, phòng thu mua...)
CHÚ Ý
Chúng tôi có phần mềm gởi rất nhanh và dễ sử dụng, tỉ lệ gởi đi thành công trên 95%, có thể chèn hình ảnh catalogue, sản phẩm,...
II. TẶNG : DANH BẠ HƠN 120.000 DOANH NGHIỆP TẠI VIỆT NAM:
Danh sách các công ty được sắp xếp theo ngành nghề và được trình bày bằng file Microsoft Word hoăc file Excel nội dung trong đó gồm : tên công ty, địa chỉ công ty, số điện thoai, địa chỉ mail, địa chỉ web, tên người liên hệ < từ Giám Đốc trở lên>, ngành nghề hoạt đông.
>>> TẶNG KÈM NHIỀU MẪU VĂN BẢN HÀNH CHÍNH VÀ HƠN 133 MẪU HỢP ĐỒNG ANH-VIỆT