Đệm Bông Ép

Kết quả 1 đến 2 của 2

Chủ đề: Du lịch nước ngoài Tour du lịch thái lan hè 2013 giá ưu đãi

  1. #1
    Thành Viên Vàng
    Ngày tham gia
    Apr 2013
    Bài viết
    9,359
    Thanks
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts

    Du lịch nước ngoài Tour du lịch thái lan hè 2013 giá ưu đãi

    Công ty du lịch Vietnam Travel đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lữ hành quốc tế và nội địa. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp chúng tôi xin được gửi đến Quý khách những chương trình du lịch đặc sắc. Cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất, chi phí tiết kiệm nhất, để chuyến đi của quý khách thật hoàn hảo.

    DU LỊCH THÁI LAN: TP.HCM – BANGKOK – ĐẢO PHUKET – TP.HCM


    • Giá: 13,900,000 VNĐ
    • Thời gian: 6 ngày 5 đêm
    • Xuất phát: TP Hồ chí minh
    • Lịch trình: TP.HCM - BANGKOK - ĐẢO PHUKET - TP.HCM
    • Ngày khởi hành: 18/6; 2,16,30/7





    DU LỊCH THÁI LAN: ĐẶC SẮC BUFFET BAIYOKE SKY 86 TẦNG 5N4Đ

    • Giá: 7,730,000 VNĐ
    • Thời gian: 5 ngày 4 đêm
    • Xuất phát: TP Hồ chí minh
    • Lịch trình: TPHCM – BANGKOK -TPHCM
    • Ngày khởi hành: Thứ 6 hàng tuần





    HÀ NỘI – BANGKOK: ĐẢO SAN HÔ – CORAL ISLAND, SHOW BEDE ĐẶC SẮC

    • Giá: 7,990,000 VNĐ
    • Thời gian: 5 ngày 4 đêm
    • Xuất phát: Hà nội
    • Lịch trình: HÀ NỘI - BANGKOK - PATTAYA - HÀ NỘI
    • Ngày khởi hành: Hàng ngày





    DU LỊCH THÁI LAN BANGKOK-AYUTTHAYA- BUFFET 86 TẦNG , 4 SAO ĐẶC BIỆT

    • Giá: 9,330,000 VNĐ
    • Thời gian: 6 ngày 5 đêm
    • Xuất phát: TP Hồ chí minh
    • Lịch trình: Sài Gòn - Bangkok - Pattaya - Sài Gòn
    • Ngày khởi hành: Thứ 3 hàng tuần





    DU LỊCH THÁI LAN 5 NGÀY 4 ĐÊM, 4 SAO TỪ SÀI GÒN

    • Giá: 8,150,000 VNĐ
    • Thời gian: 5 ngày 4 đêm
    • Xuất phát: TP Hồ chí minh
    • Lịch trình: Sài Gòn - Bangkok - Pattaya
    • Ngày khởi hành: Thứ 6 hàng tuần





    DU LỊCH THÁI LAN: ĐẶC SẮC BUFFET BAIYOKE SKY 86 TẦNG

    • Giá: 7,410,000 VNĐ
    • Thời gian: 6 ngày 5 đêm
    • Xuất phát: TP Hồ chí minh
    • Lịch trình: Sài Gòn - Bangkok - Pattaya - Sài Gòn
    • Ngày khởi hành: Hàng ngày





    DU LỊCH THAI LAN: SAFARI WORLD, 4 SAO, TẶNG MASSAGE THÁI, TỪ SÀI GÒN

    • Giá: 8,499,000 VNĐ
    • Thời gian: 6 ngày 5đêm
    • Xuất phát: TP Hồ chí minh
    • Lịch trình: Sài Gòn - Bangkok - Pattaya - Sài Gòn
    • Ngày khởi hành: Thứ 3 và CN hàng tuần





    DU LỊCH THÁI LAN: KHÁM PHÁ VƯƠNG QUỐC CỦA NỤ CƯỜI

    • Giá: 8,379,000 VNĐ
    • Thời gian: 6 ngày 5 đêm
    • Xuất phát: Hà nội
    • Lịch trình: Hà Nội - Bangkok - Pattaya - Hà Nội
    • Ngày khởi hành:


    PRO. ORGANIZER TOUR IN VIETNAM
    VP HN: 326 VAN QUAN - P.VAN QUAN - Q.HA DONG
    Tel: (04).22-156-856 Fax: (04).39-381-491
    VP TP.HCM: ROSANA BUILDING-60 NGUYEN DINH CHIEU-P.DAKAO-Q.1
    Tel: (08).22-203-726 Fax: (08).22-202-201
    www.vietnamtravel.biz.vn, http://dulichvietvn.com
    Hotline (Vietnamese/English): 0914 536 655



  2. #2
    Thành Viên Gắn Bó
    Ngày tham gia
    Jun 2013
    Bài viết
    79
    Thanks
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts
    Du lịch thái lan
    ( Bản sao văn bản công ty phải có chữ ký của Hội đồng quản trị hoặc ủy quyền giám đốc điều hành và đóng dấu của công ty . ) - Tài liệu cho thấy số lượng khách du lịch nước ngoài (đối với kinh doanh du lịch chỉ ) , hoặc tài liệu cho thấy các giao dịch xuất khẩu do các ngân hàng ( cho doanh nghiệp xuất khẩu chỉ )
    Viên chức lãnh sự bảo lưu quyền yêu cầu bổ sung hồ sơ nếu thấy cần thiết .
    Trong trường hợp không có tài liệu cần thiết , thư giải thích không có các tài liệu như vậy phải được cung cấp .
    Người nộp đơn phải ký vào từng trang của bản sao.
    Các tài liệu bằng tiếng nước ngoài phải được dịch ra tiếng Thái . Nếu dịch sang tiếng Anh , cần có chứng nhận của cơ quan công chứng hoặc cơ quan ngoại giao / lãnh sự của người nộp đơn .
    Chủ sở hữu của loại thị thực có quyền ở lại du lịch Thái Lan trong một thời gian tối đa 90 ngày.. du lich thai lan ..Một người thực hiện công việc đó là theo quy định của Nghị định Hoàng gia BE 2522 (1979) trong đó nghiêm cấm việc người nước ngoài trong các ngành nghề và ngành nghề nhất định phải chịu trách nhiệm cho việc truy tố và phạt tù không quá năm năm , hoặc phạt tiền từ 2.000 đến 10.000 baht , hoặc cả hai hình phạt . )
    Người nước ngoài muốn kinh doanh tại du lịch Thái Lan
    - Đơn xin thị thực hợp lệ điền - hộ chiếu của người nộp đơn có giá trị không dưới 6 tháng . Tính hợp lệ của 18 tháng là cần thiết cho một ứng dụng visa năm . - ( . 4x6 cm) bức ảnh của người nộp đơn , chụp trong vòng 6 tháng qua. - Bằng chứng về tài chính đầy đủ ( 20.000 Baht một người và 40.000 Baht một gia đình ) - Thư từ công ty của người nộp đơn nêu rõ mục tiêu của chuyến đi du lich Thái Lan , / tiền lương của mình , vv - Tờ tương ứng với đối tác thương mại ở du lịch Thái Lan. - Bằng chứng tài chính trong trường hợp người nộp đơn không kinh doanh riêng của mình / cô - Thư mời của công ty trong Thái Lan cùng với bản sao của tài liệu của công ty bao gồm ;
    1 ) danh sách cổ đông
    2 ) đăng ký kinh doanh và giấy phép kinh doanh

    3 ) hồ sơ công ty
    4 ) Các chi tiết của hoạt động kinh doanh
    5 ) danh sách các lao động nước ngoài bao gồm: tên , quốc tịch, vị trí
    6 ) bản đồ chỉ vị trí của các công ty du lich thai lan gia re

Các Chủ đề tương tự

  1. Trả lời: 0
    Tin đăng cuối: 06-05-2013, 10:52 AM
  2. Khuyến mãi Tour Nước Ngoài dịp lễ 304
    Bởi Dulich_Giare trong diễn đàn Du Lịch
    Trả lời: 0
    Tin đăng cuối: 04-05-2013, 04:31 PM
  3. Trả lời: 0
    Tin đăng cuối: 03-30-2013, 08:36 AM
  4. Trả lời: 0
    Tin đăng cuối: 03-26-2013, 08:12 AM
  5. Tour nước ngoài khởi hành 30 tháng 4 và 1 tháng 5 năm 2013
    Bởi Dulich_Giare trong diễn đàn Du Lịch
    Trả lời: 0
    Tin đăng cuối: 03-23-2013, 10:24 AM

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •