Với tốc độ phát triển kinh tế chóng mặt hiện nay, việc đi lại giao thương ngày càng trở nên cấp bách, trong các phương tiện thì đường hàng không là an toàn, nhanh chóng và thoải mái nhất. Nhưng, có 1 nhược điểm là hầu như các hãng hàng không ở Việt Nam hiện nay đều có chi phí rất cao so với mặt bằng chung của các phương tiện khác.
Nhằm khắc phục nhược điểm này, hãng hàng không Vietjet Air ra đời, với phương châm đem lại dịch vụ vận chuyển đường hàng không thân thiện với người Việt Nam hơn.
Bất cứ ai, khi cần cũng có thể mua được ve may bay gia re do Vietjet Air cung cấp. Với mạng lưới đường bay phủ rộng khắp các khu vực kinh tế chính của Việt Nam, Vietjet Air đáp ứng được hầu hết nhu cầu di chuyển của khách hàng với mức phí thấp nhất mà không một hãng hàng không nào có.
Cùng với đội bay chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình cùng các dịch vụ bay an toàn tiện lợi Vietjet Air ngày càng chiếm được cảm tình của người dân Việt Nam. Hiện nay với kế hoạch đầu tư toàn diện, Vietjet Air đang mở rộng các điểm đến trong khu vực Đông Nam Á với mức giá thấp nhất, đáp ứng nhu cầu ve may bay gia re ngày càng cao của người dân Việt Nam.
Phòng ve may bay gia re Vietjet Air Vevietjet.com là đại lý chính thức của hãng hàng không Vietjet Air trực thuộc tổng công ty du lich Cánh Chim Việt, trụ sở tại 45 Hòa Bình, P.Phú Trung, Q.Tân Phú, TP.HCM (Đối diện Đầm Sen). Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành Tour du lich, đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động, tư vấn tận tình, nghiệp vụ chuyên môn cao Phòng ve may bay gia re Vietjet Air luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu dịch vụ cung cấp ve may bay gia re cho khách hàng cá nhân cũng như các công ty lớn có lượng nhân viên đi công tác thường xuyên.
Hãy gọi ngay tổng đài đặt vé: (08) 62 544 555 để book được giá vé rẻ nhất!
Dịch vụ giao vé tận nơi miễn phí, giao vé qua Email, Fax, Mobile phone! Thanh toán dễ dàng linh hoạt tiện lợi qua tài khoản chuyển khoản ngân hàng.
Tra vé trực tuyến, so sánh giá cả giữa các hãng hàng không! Không sợ mua phải vé giá cao, mua hố tại www.hangkhonggiare.com.vn
Tư vấn ngoài giờ : 0986 088 115 – 0966 908 513.Phòng truyền thông ve may bay gia re Vietjet Air
Hệ thống website trực thuộc tổng công ty du lịch Cánh Chim Việt:
Hangkhonggiare.com.vn
Dulichcanhchimviet.com
Vemaybaytructuyen24h.vn
Vevietjet.com
Vevietnamairlines.vn
Dulichmientay.vn
CÔNG TY TNHH DVDL CÁNH CHIM VIỆT.
45 Hòa Bình, P.Phú Trung, Q.Tân Phú, TPHCM.
ĐT: (08) 62.999.516 - (08) 62.999.517
Fax: (08) 62.678.687