Để chào đón 1 mùa hè rực rỡ với biết bao kỳ nghỉ thú vị , HTA fashion đã kịp thời cho ra mắt những cặp áo đôi dễ thương nhất cho các "happy couple" và nhiều mẫu áo gia đình ngộ nghĩnh , đáng yêu cho cả ba mẹ và cho bé. Hãy cùng nhanh tay đến ngay 40C - Lạch Tray - Hải Phòng để có thể sở hữu những mẫu thiết kế mới nhất nhé
Bên cạnh đó, HTA fashion còn nhận đặt áo đôi, áo nhóm, áo gia đình, đồng phục công ty, cửa hàng...theo yêu cầu của khách hàng. Chất lượng uy tín, mẫu mã đa dạng, giá cả phù hợp. Công ty luôn luôn đảm bảo chất lượng vải cũng như hình in cho khách hàng với giá cả tốt nhất. Các bạn hãy truy cập website : http://dongphucchuan.vn/ để biết thông tin chi tiết nhé hoặc có thể trực tiếp qua 40C - Lạch Tray - Hải Phòng để tham khảo chất lượng. Khi đến với HTA fashion - Địa chỉ làm áo tin cậy nhất Hải Phòng, các bán sẽ nhận ngay được những ưu đãi đặc biệt hấp dẫn:
- Thiết kế mẫu áo miễn phí trị giá 500.000đ
- Tặng 1 áo cho giáo viên
- Vận chuyển miễn phí
Đặc biệt : Đối với các bạn làm áo lớp, áo đồng phục hay áo nhóm với số lượng lớn mà ở xa, không thuận tiện đi lại công ty sẽ trực tiếp qua ký hợp đồng và giao áo tận nơi cho các bạn hoàn toàn miễn phí . Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ theo :
Sđt : 01283 183 622 - Thủy
Email : bee.2kool@gmail.com
Yahoo : p.m5590
Facebook : Đồng phục chuẩn
Website : http://dongphucchuan.vn/