Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dịch vụ thiết kế Website dành cho mọi Cửa hàng và Doanh nghiệp của Chúng tôi
www.taowebtrongoi.jimdo.com
ƯU ĐIỂM CỦA CHÚNG TÔI SO VỚI CÁC DỊCH VỤ THÔNG THƯỜNG
- Giá trọn gói 2.500.000, khuyến mãi 20% từ 01/06 đến hết 31/07, nay chỉ còn 2.000.000 bao gồm tên miền, máy chủ và thiết kế Website
- Cam kết không phụ phí phát sinh, chế độ bảo hành chu đáo nhất cho mọi Khách hàng, được tin tưởng bởi hơn 500 khách hàng
- Đầy đủ chức năng của web bán hàng và web doanh nghiệp: danh mục nhiều tầng, hình ảnh thuộc tính sản phẩm, tìm kiếm theo giá hoặc tính chất sản phẩm, đặt đơn hàng trực tuyến, gallery ảnh, slideshow, nick hỗ trợ trực tuyến, ngày giờ, đếm lượng người truy cập..
- Khách hàng có thể thay đổi hàng chục mẫu giao diện, hình nền, màu sắc, font chữ theo ý muốn. Quý khách hoàn toàn chủ động trong việc cập nhật sản phẩm tin tức lên website hằng ngày
- Tích hợp công cụ tối ưu mã nguồn cho Google tìm kiếm và SEO lên top Google
- Backup tự động hằng ngày, tránh hoàn toàn rủi ro bị hack hoặc mất dữ liệu
- Website được bảo mật tối ưu và liên tục được nâng cấp giao diện, chức năng mới hoàn toàn miễn phí
- Tích hợp sẵn hệ thống thanh toán trực tuyến Ngân Lượng, Bảo Kim, Paypal
Ý KIẾN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ CHÚNG TÔI
"Tôi rất hài lòng với website và dịch vụ Tạo Web Trọn Gói. Đội ngũ của Tạo Web Trọn Gói tuy còn rất trẻ nhưng làm việc rất chuyên nghiệp và tận tâm, nhất là khâu bảo trì Website sau khi nghiệm thu. Tôi hoàn toàn hài lòng với trang web hiện tại của Cửa hàng chúng tôi"
Khoa – www.bupbeyoyo.com
"Laman Shop chuyên cung cấp Quần áo hàng hiệu chính hãng HOLLISTER và ABERCROMBIE @ FITCH, đây là 2 nhãn hiệu thời trang và phong cách dành cho tất cả mọi người. Chúng tôi hài lòng về phong cách phục vụ cũng như chất lượng website của Tạo Web Trọn Gói"
Nam Lee – www.lamanshop.com
"Shop Nobita thành lập chưa lâu, việc đầu tư vào một trang web thiết kế đẹp và đầy đủ tính năng để giới thiệu đến cộng đồng là rất khó. Được giới thiệu, mình đã dùng dịch vụ thiết kế web của Tạo Web Trọn Gói. Sau khi được các anh tư vấn, mình quyết định sử dụng gói web này. Đây là gói website tốt, phù hợp với người vừa bước vào thương mại điện tử như mình. Rất cảm ơn Tạo Web Trọn Gói đã có một dịch vụ hữu dụng như thế này"
Tuấn – www.nobitashop.com
"Từ khi có website lượng khách hàng của chúng tôi tăng lên hẳn. Tôi rất thích Tạo Web Trọn Gói ngay từ khi dùng thử và tôi đã lựa chọn Tạo Web Trọn Gói cho công việc kinh doanh trên internet của mình. Tạo Web Trọn Gói không chỉ cung cấp tính năng bán hàng trực tuyến mà còn giúp tôi quảng bá Website với các công cụ tìm kiếm. Đây thực sự là một lợi ích tuyệt vời với các Website bán hàng. Từ khi có Website lượng khách hàng của chúng tôi tăng lên hẳn"
Nguyễn Công Vũ – www.happyflowers.vn
"Tạo Web Trọn Gói đáp ứng tối đa những gì chúng tôi cần. Tính năng phong phú, tùy biến giao diện linh hoạt. Và hơn hết là bán hàng trực tuyến cực kỳ dễ dàng. Tạo Web Trọn Gói đáp ứng tối đa những gì chúng tôi cần. Nếu bạn cũng có ý định bán hàng trực tuyến, hãy lựa chọn Tạo Web Trọn Gói"
Ảo Thuật Gia Z18 – www.z18.vn
"Hãy thử trải nghiệm cách bán hàng hiệu quả nhất với Tạo Web Trọn Gói. Tôi đã dùng Tạo Web Trọn Gói được 5 tháng, hiện tại tôi rất hài lòng với hiệu quả mà Tạo Web Trọn Gói mang lại cho công việc kinh doanh. Thông tin và sản phẩm của chúng tôi đã xuất hiện với thứ hạng cao trên Google, các đơn hàng đến từ Internet ngày càng nhiều hơn. Tính năng của Tạo Web Trọn Gói rất chuyên nghiệp và thân thiện, bạn hãy thử trải nghiệm cách bán hàng hiệu quả nhất với Tạo Web Trọn Gói"
Trần Quang Huy – www.bandiagame.com
"Tạo Web Trọn Gói rất nhanh chóng và dễ dàng thiết lập. Trang Web của mình được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm mà công ty đang kinh doanh. Phần quản trị web khá thân thiện và dễ sử dụng. Có thể linh hoạt thay đổi và tùy biến theo ý muốn"
Đặng Đình Thắng – www.doaothuat.vn
"Tôi rất vừa ý với trang web công ty đã thiết kế và triển khai. Lúc đầu đến với Tạo Web Trọn Gói, tôi được bạn giới thiệu. Đây là một dịch vụ rất rẻ, tôi nghĩ là phù hợp với tôi lúc đó. Nhưng càng sử dụng, tôi thấy việc kinh doanh của mình được phát triển khá nhiều nhờ trang web. Dịch vụ Tạo Web Trọn Gói cho phép tạo trang web một cách nhanh gọn và chất lượng. Chi phí lại rất rẻ. Tôi sẽ giới thiệu bạn bè mở cửa hàng bán trực tuyến bằng dịch vụ này"
Ngụy Bửu Danh – www.baocaosuchuyentinh.com
"Tôi đã chọn và ưng ý Tạo Web Trọn Gói với chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng. Thực sự mà nói, tuy đã tham khảo nhiều dịch vụ thiết kế web trước đây, nhưng tôi chưa thấy có dịch vụ nào tương tự như thế này. Thời gian xây dựng nhanh. Website hoạt động chất lượng, mà chi phí thì rất rẻ và phù hợp với tôi"
Trần Thanh Tâm – www.hoctuvung.net
"Tôi hoàn toàn hài lòng về dịch vụ của Tạo Web Trọn Gói từ triển khai đến hỗ trợ sau bán. Sau khi hợp tác với Tạo Web Trọn Gói, tôi đã có một website vận hành rất tốt và hoàn toàn hài lòng về dịch vụ của Tạo Web Trọn Gói trong quá trình triển khai cũng như dịch vụ hỗ trợ sau khi website vận hành chính thức"
Lê Trang My – www.noithatdebao.vn
"Tạo Web Trọn Gói chính là một lựa chọn đúng đắn của tôi. Mình biết tới Tạo Web Trọn Gói khi đi tìm một đơn vị thiết kế website cho cửa hàng của chị mình. Dịch vụ đơn giản, dễ sử dụng, chi phí thấp và trên hết là rất hiệu quả. Mình tin tưởng vào Tạo Web Trọn Gói"
Thông – www.thongsport.com
"Tạo Web Trọn Gói cho chúng tôi niềm tin bán hàng trực tuyến. Là bộ mặt của công ty trên Internet nên chúng tôi đã tìm hiểu rất kỹ lưỡng các đơn vị thiết kế Website, và chúng tôi đã tìm thấy Tạo Web Trọn Gói. Sau 5 ngày dùng thử, chúng tôi quyết định lựa chọn những mẫu giao diện cực đẹp của Tạo Web Trọn Gói đại diện cho công ty mình trên Internet"
Võ Thị Diễm Thúy – www.yanfashion.com.vn
"Website thực sự hấp dẫn và hiệu quả cho việc tương tác với khách hàng. Hiện nay khách hàng điện thoại và gửi email để hỏi thăm về sản phẩm của chúng tôi ngày một nhiều, cho thấy trang web mới thực sự hấp dẫn người xem và hiệu quả hơn cho việc tương tác với khách hàng. Cảm ơn Tạo Web Trọn Gói nhé"
Trần Thanh Tùng – www.dichvubinhminh.com
"Tạo Web Trọn Gói có công cụ marketing, quảng bá trên Internet rât hữu hiệu. Website có công cụ hỗ trợ SEO rất tốt, nhờ có Tạo Web Trọn Gói mà rât nhiều khách hàng đã đến với chúng tôi, quản trị rất dễ sử dụng và thân thiện với người dùng. Không những vậy Tạo Web Trọn Gói hỗ trợ khách hàng rất nhanh chóng. Tôi thật sự rất ưng ý khi sử dụng website tại Tạo Web Trọn Gói"
Phan Vũ Kiều Dung – www.dentuong.net
"Tạo Web Trọn Gói tư vấn và chăm sóc khách hàng rất nhiệt tình. Qua tìm hiểu tôi đã đi đến quyết định lựa chọn Tạo Web Trọn Gói, rất nhanh chóng tôi đã có một website với đầy đủ tính năng cho một website bán hàng trực tuyến, các công cụ hỗ trợ quảng bá cũng rất hiệu quả. Tư vấn và chăm sóc khách hàng rất nhiệt tình. Tôi rất tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của Tạo Web Trọn Gói"
Tạ Thị Hồng Thắm – www.nhanphatvn.com
"Tôi đã được nhân viên của Tạo Web Trọn Gói hỗ trợ rất nhiệt tình. Website hoạt động rất tốt, tôi rất hài lòng với dịch vụ của Tạo Web Trọn Gói mà mình đang sử dụng. Công việc kinh doanh của tọi đang tiến triển đáng kể từ khi tôi bán hàng trực tuyến với Tạo Web Trọn Gói"
Nguyễn Vũ Nhất Thịnh – www.gamegiare.net
TẠO WEB TRỌN GÓI
Văn phòng HCM:
574 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp.HCM
Văn phòng Nha Trang:
161 Trần Nhật Duật (mặt tiền Kiến Thiết), Tp.Nha Trang
Quý khách có nhu cầu vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây, Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ và tư vấn tận nhà cho Quý khách
www.taowebtrongoi.jimdo.com
Chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của Quý khách