Máy châm cứu nhiệt,sản phẩm của sức khoẻhỗ trợ sức khoẻ cho bạn

Giường Máy châm cứu nhiệt không chỉ có chức năng mát-xa, bấm huyệt mà còn phát ra tia hồng ngoại tác dụng lên một loại đá quý Hàn Quốc nằm bên trong để hỗ trợ điều trị bệnh.

Máy hoạt động theo nguyên lý giúp máu huyết lưu thông, bài trừ chất dơ và độc tố của cơ thể ra ngoài theo mồ hôi và nước tiểu, viêm xoang giúp tim khoẻ, hỗ trợ tăng cường sinh lý, hỗ trợ chữa vô sinh”. Hỗ trợ trị dứt bệnh như dạ dày, tiểu đường, các vấn đề về xương khớp.

Đặc biệt máy Máy châm cứu nhiệt rất thích hợp và đem lại hiệu quả rất tốt đối với khách hàng thường bị đau lưng, đau cột sống, thấp khớp, thần kinh tọa và hỗ trợ tích cực trong việc điều trị các bệnh như tiểu đường, cao huyết áp.

Sản phẩm của chúng tôi đã có mặt trên 80 quốc gia như Mỹ, Liên Xô, Mêxicô, Anh, Pháp và các nước Châu Á nay đã có mặt tại Việt Nam…Đã được khách hàng tín nhiệm tin dùng là sản phầm có tính chất hỗ trợ rất tốt cho sức khỏe con người.

Với đội ngũ nhân viên năng động, lễ phép, hết lòng tận tụy vì sức khỏe của khách hàng.
.Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách và cam kết không ngừng nâng cao các sản phẩm, dịch vụ sẵn có tại trung tâm, luôn cho ra đời các sản phẩm tiên tiến nhất trên thế giới. Xin cảm ơn !
Máy châm cứu điện là một thương hiệu của Tập Đoàn Toàn Cầu Máy châm cứu nhiệt Tập Đoàn nổi tiếng Hàn Quốc với các sản phẩm thiết bị y tế, máy vật lý trị liệu và máy massage - Tại Việt Nam, Tập Đoàn Hàn Quốc không ngừng mở rộng chi nhánh trên toàn quốc.

Mục tiêu là Máy châm cứu điện sẽ trở thành thương hiệu dẫn đầu trong ngành hỗ trợ điều trị bệnh, mang lại sức khỏe và sức đề kháng cho mọi người, góp phần tạo ra việc làm, đào tạo cho người lao động Việt Nam phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ Máy châm cứu điện và quan trọng nhất là thông qua các Trung Tâm Máy châm cứu điện , Máy châm cứu nhiệt Vietnam góp phần chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Với cam kết mang lại sức khỏe cho toàn bộ người dân Việt Nam, Chúng tôi có kế hoạch thành lập khoảng 500 trung tâm Máy châm cứu điện trên toàn quốc vào năm 2014-2015 để người dân Việt Nam dù ở thành thị hay nông thôn đều có cơ hội tiếp cận với các sản phẩm tiên tiến của Máy châm cứu điện.

Được sự hỗ trợ từ Tập Đoàn mẹ Hàn Quốc Máy châm cứu điện đang xúc tiến các chương trình quảng bá và tiếp thị để đem đến cho khách hàng cơ hội trãi nghiệm miễn phí các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hiện đại của Máy châm cứu điện . Song song đó là nỗ lực không ngừng nghỉ để xây dựng hệ thống bảo hành, bảo trì nhanh chóng, ưu việt, xây dựng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, ân cần và giàu kinh nghiệm.Kovina Gem mang đến sức khỏe cho bạn và gia đình !

Công ty TNHH XNK- Trang thiết bị y tế Việt Hàn (Máy châm cứu điện JSC)

Địa chỉ 42 Nguyễn Hữu Cảnh P22 Q.BT TP.HCM
hotline:0906635719
Tel: (08)35.069.529 Fax: 08.38409.670
Phone:0919888798
website kovina.net

(may massage nhiet ,giuong massage ,may massage kovina.net,tham massage ,Giuong massage ,máy massage ,ceragem ,migun