Kết hợp mạnh mẽ của làm sáng da siêu hiệu quả và hợp chất sắc tố làm giảm đáng kể nồng độ melanin có thể nhìn thấy.
• mất dần rõ ràng vấn đề khu vực tăng sắc tố tối và cũng đề cập tới sự xuất hiện của xuất hiện ngay trong tương lai.
• Paraben miễn phí
30 ML
Nếu bạn có điểm tối nghiêm trọng, bạn cần phải nghe về Bremenn mới của "Dark điểm Eraser ™".
Chúng ta đều biết rằng hắc tố melanin gây ra những điểm tối và tyrosin là enzyme mà cuối cùng kiểm soát sản xuất melanin.
Đó là lý do tại sao Bremenn phát triển hai hành động Eraser điểm tối của nó, một sự kết hợp mạnh mẽ của làm sáng da siêu hiệu quả và hợp chất sắc tố không chỉ giúp giảm sự xuất hiện của các đốm đen hiện có, nhưng cũng đề cập đến sự xuất hiện của xuất hiện ngay trong tương lai - làm cho nó cuối cùng giải pháp cho ngay cả những điểm nghiêm trọng nhất tối trên khuôn mặt của bạn, bàn tay, ngực, và mọi thứ khác.
Làn da nám, đốm nâu,tàn nhang sẽ không còn là nỗi lo ngại của quy' chị em phụ nữ và ngay cả đấng mà râu nữa vì đã có Dark spot Earaser, một trong những sản phẩm đang được ưa chuộng nhất tại Hoa Ky`. Quy' vi sẽ nhận tháy sự khác biệt chỉ trong vài phút . Sau thời gian kiên nhẫn sử dụng kết hợp với tránh nắng an toàn, những vết nâu sẽ dần dần ra đi hơn 30% chỉ trong vòng 3 tuần. Giúp làn da trắng mịn đều màu hơn và quên đi nỗi lo về nám chỉ ới 700k thì còn gì bẳng? Không phải chịu đau đớn khi đi thẩm My~. Cũng không phải mất đi một số tiền quá lớn để có được làn da khỏe manh.
Đặc biệt trước ngày 19
tháng 6, quy' vị nào mua 3 sản phẩm sẽ được tặng 1 sản phẩm.Gia moi san pham 700k, dung trong vong hon 4 tuan. Moi thac mac vui long lien he Van -01688621933 hoac vao website http://izzishoponl.com/en/component/...ng-tiktak.html de biet them thong tin cua nhieu loai san pham. Xin cam on