LOTUS GARDEN CĂN HỘ
ĐƯỢC QUAN TÂM TẠI QUẬN TÂN PHÚ
ĐÃ MỞ BÁN ĐỢT 9
THANH TOÁN 60% NHẬN NHÀ Ở NGAY
Dự án LOTUS GARDEN toạ lạc tại trung tâm quận Tân Phú với 596 căn hộ sẽ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng dân cư tại đây.

Ngày 15.07.2012, Công ty CP Việt Âu đã chính thức thông báo mở bán đợt 8 căn hộ LOTUS GARDEN với phương thức thanh toán ưu đãi hấp dẫn. Khi mua căn hộ, khách hàng được thanh toán chia thành nhiều đợt và tối đa cũng chỉ thanh toán 60% giá trị căn hộ được nhận nhà ở ngay. Là dự án có phần nguồn vốn đầu tư của tập đoàn tài chính Jaccar Holdings (Pháp), LOTUS GARDEN cũng đã liên thông với các ngân hàng lớn tại Việt nam để có chính sách hỗ trợ cho khách hàng vay tối đa đến 70% và thời gian lên đến 15 năm.

Lotus Garden là dự án được đánh giá cao về chất lượng và tiến độ thi công trong khu vực quận Tân Phú. Lotus Garden thực [URL="http://www.canholotus.com/2012/05/cho-thue-can-ho-lotus-garden-quan-tan.html"]cho thue can ho lotus garden[/URL] hiện bởi nhà thầu thi công uy tín là Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hoà Bình, đơn vị thiết kế là Công ty TNHH kiến trúc NQH đã đạt được nhiều giải thưởng quốc tế, tên tuổi gắn liền với nhiều dự án lớn và chất lượng thi công được giám sát bởi Công ty APAVE VN & Đông Nam Á.

Tiến độ thi công Lotus Garden ngay từ đầu luôn được đảm bảo bởi kinh nghiệm tổ chức thi công chuyên nghiệp và tập trung thiết bị công nghệ hiện đại của Nhà thầu chính. Lotus Garden chính thức bàn giao căn hộ vào ngày 31.03.2012 và hiện này có trên 60% hộ dân đang sinh sống tại đây, con số này sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới. Mặc dù trong cơn bão giá thị trường vật liệu xây dựng hiện nay trung bình tăng trên 20%, chủ đầu tư vẫn cam kết giữ đúng chất lượng nội thất căn hộ với các thương hiệu tên tuổi như đã công bố ban đầu và chia sẻ cùng khách hàng ở mức giá bán hợp lý và phương thức thanh toán ưu đãi đặt biệt ( xem chi tiết tại đây : [url]http://www.canholotus.com/p/phuong-thuc-thanh-toan.html[/url]).

LOTUS GARDEN được trang bị 8 thang máy công nghệ mới cho 2 toà nhà cao 21 tầng, hệ thống phòng báo cháy tự động, điện công cộng được đảm bảo 24/24, hệ thống kết nối mạng internet, truyền hình cáp băng thông rộng, hệ thống khuếch đại sóng di động trong toà nhà. Tầng hầm 6,350m2 liên thông giữa 2 toà nhà có sức chứa 100 xe hơi và 2,000 xe 2 bánh, đảm bảo đủ không gian để xe cho dân cư tại đây. Với thiết kế tinh tế, khoa học, tất cả các căn hộ tại Lotus Garden đều được tiếp xúc ánh sáng trời tự nhiên. Dự án có công viên xanh hơn 800m2 kết nối với gần 1 km đường nội bộ bao quanh toà nhà sẽ là nơi thư giãn, tản bộ cho dân cư tại đây sau mỗi ngày làm việc. Các tiện ích ngay tại toà nhà phục vụ đầy đủ cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của toàn bộ dân cư gồm: khu nhà trẻ, công viên, siêu thị New Chợ, khu mua sắm, phòng tập thể dục Gym…. đảm bảo chất lượng cuộc sống của cư dân phù hợp với tiêu chuẩn trong môi trường an toàn và hòa hợp với thiên nhiên. Chủ đầu tư cũng cam kết sẽ quản lý và vân hành toa nhà trong 02 năm đầu tiên, nhằm đảm bảo sự hài lòng của khách hàng đến mức cao nhất.

Chúng tôi rất có niềm tin rằng căn hộ LOTUS GARDEN sẽ tiếp tục được khách hàng đón nhận như hơn 75% căn hộ đã bán, tương xứng với giá trị mang lại của một thương hiệu luôn đặt sự uy tín, tính chuyên nghiệp trong việc phát triển các dự án bất động sản.
Khách hàng quan tâm mua căn hộ Lotus Garden, xin vui lòng liên hệ:
Lê Văn Cơ
Mobile : 0908 704577 - 0916 691138
Trưởng nhóm kinh doanh
Công ty cổ phần Việt Âu - Chủ Đầu Tư Căn Hộ Lotus Garden
73 Trịnh Đình Thảo, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú
Email: [email]co-le@vietaucorp.com[/email], website : [url]www.canholotus.com[/url]