CÔNG TY BẢO VỆ NGHĨA BÌNH - CONG TY BAO VE UY TIN

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp an ninh đáng tin cậy với chi phí hợp lý? Bạn không hài lòng với chất lượng dịch vụ [URL="cong-ty-bao-ve.vn"]bao ve[/URL] của đơn vị đang cung cấp hiện tại? Bạn muốn nâng cấp hoặc bổ sung cho đội ngũ nhân viên [URL="http://cong-ty-bao-ve.vn/"]cong ty bao ve gia re[/URL] bảo vệ nội bộ? Hãy xem xét tới dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi!

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Nghĩa Bình được thành lập và hoạt động dựa trên GIẤY PHÉP KINH DOANH SỐ: 0311961623, GIẤY AN NINH TRẬT TỰ SỐ : 359/GXN do các cơ quan chức năng có thẩm quyền cung cấp.

Với đội ngũ nhân viên năng động và dày dăn kinh nghiệm, được điều hành bởi Ban giám đốc đầy tâm huyết, [URL="http://cong-ty-bao-ve.vn/"]cong ty bao ve[/URL] Nghĩa Bình luôn luôn thực hiện những cam kết, hành động về chất lượng nhằm khẳng định thương hiệu, sự uy tín và chuyên nghiệp.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về nhu sử dụng [URL="http://cong-ty-bao-ve.vn/dich-vu-bao-ve/"]dich vu bao ve[/URL] chuyên nghiệp, bắt kịp với xu hướng phát triển của Xã hội, Công ty Bảo vệ Nghĩa Bình không ngừng nâng cấp, bổ sung hồ sơ nâng lực, tăng cường đào tạo đội ngũ nhân viên để tự tin trở thành một trong những đơn vị mạnh, sẵn sàng cung cấp các dich vu bao ve chuyên nghiệp sau:

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định.
Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động.
Dịch vụ bảo vệ tổ chức, sự kiện, hội họp
Dịch vụ bảo vệ chuyển tiền, tài sản có giá trị
Dịch vụ bảo vệ an ninh cá nhân.
Dịch vụ bảo vệ công trường.
Dịch vụ bảo vệ nhà hàng.
Dịch vụ bảo vệ kho hàng.
Dịch vụ bảo vệ siêu thị.
Dịch vụ bảo vệ cơ quan, văn phòng, trường học, bệnh viện,...

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY BẢO VỆ NGHĨA BÌNH

Đ/C: 233 Lê Trọng Tấn, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, Tp.HCM
ĐT: (08) 66 579 888 - (08) 66 565 666
Hotline: 0963 481 481
Fax: (08) 3816 4541
Email: [email]baovenghiabinh@gmail.com[/email]
Website: [url]http://cong-ty-bao-ve.vn/[/url]