Bất động sản sale off 50%. Khách sạn Legend về tay Lotte
Khách sạn chính thức đổi sang tên mới là Lotte Legend Saigon từ tháng 4. Ảnh: PV
Khách sạn 5 sao nằm đối diện sông Sài Gòn vừa có tên mới Lotte Legend Saigon, sau khi Lotte mua lại 70% vốn của Tập đoàn Kotobuki.Kể từ tháng 4, Tập đoàn khách sạn và khu nghỉ dưỡng Lotte [URL="http://nhadat2000.com/bat-dong-san.html"]Bất động sản sale off 50%[/URL] (trực thuộc Tập đoàn Lotte) sẽ chịu trách nhiệm quản lý một trong những khách sạn năm sao ở TP HCM.
Đơn vị này đã mua lại 70% cổ phần từ tay Tập đoàn Kotobuki và hiện là cổ đông lớn nhất. Tuy nhiên, giá trị thương vụ mua bán không được tiết lộ. 30% [URL="http://nhadat2000.com/bat-dong-san.html"]bat dong san sale off 80%[/URL] cổ phần còn lại do Công ty Hải Thành sở hữu.

Bất động sản 24h ngày 18/4: Ngân hàng đã sẵn sàng cho vay hỗ trợ BĐS
Nhiều trường hợp nhà siêu mỏng, siêu méo đều là “mặt tiền”, nằm trên các trục đường thuận lợi cho thương mại, dịch vụ.

bat dong san 2013 tăng 20% />Báo cáo của Sở Xây dựng Hà Nội mới đây cho biết tính đến hết tháng 3/2013, trên địa bàn thành phố vẫn còn 252/297 căn nhà siêu mỏng, siêu méo chưa thể xử lý được, trong đó nhiều nhất vẫn là quận Ba Đình với 69 trường hợp. Phó giám đốc Sở Xây dựng Hà Nội Trần Đức Học cho hay việc hợp khối, hợp thửa là rất khó khăn do nhiều trường hợp nhà siêu mỏng, siêu méo đều là “mặt tiền”, nằm trên các trục đường thuận lợi cho thương mại, dịch vụ, có giá trị chuyển nhượng cao, hoặc do các hộ dân đã sinh sống và kinh doanh từ nhiều năm nay. Đặc biệt, việc áp dụng chính sách thu hồi, bồi thường giải phóng mặt bằng lại càng không được người dân đồng thuận. Một số trường hợp khi thu hồi đất còn vướng cơ chế tài chính như giá thuê, thời gian thuê và thủ tục đấu thầu.

Ngày 16/4, UBND thành phố Hà Nội đã có văn bản chỉ đạo các sở, ngành khẩn trương nghiên cứu các vướng mắc nói trên, đề xuất những biện pháp, cơ chế nhằm tháo gỡ khó khăn, đẩy nhanh tiến trình xử lý nhà siêu mỏng, siêu méo trên địa bàn.

Tòa nhà cao thứ hai Hà Nội khai trương tháng 6 năm sau
Dự án Lotte Center Hà Nội được đầu tư với số vốn lên tới 400 triệu USD, nằm trên đường Liễu Giai, Hà Nội. Đây là tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại và khách sạn cao 65 tầng, cao thứ hai tại Hà Nội chỉ sau tòa tháp Keangnam hiện nay...Tháng 7 tới đây, lễ cất nóc dự án này sẽ được tiến hành, và cho đến thời điểm khai trương vào tháng 6/2014, các hạng mục của dự án "sẽ được đưa vào sử dụng đồng bộ".