CUNG CẤP ẾCH THỊT, ẾCH THƯƠNG PHẨM
TẠI MIỀN BẮC


----------------
Trung tâm cung cấp ếch thịt, ếch thương phẩm Miền Bắc xin kính chào các bạn!

Trung tâm cung cấp ếch thịt, ếch thương phẩm chúng tôi là một trong những trung tâm lớn ở Hà Nội chuyên cung cấp ếch thịt, ếch thương phẩm cho các nhà hàng, quán ăn lớn tại khu vực Hà Nội và cho các cơ sở thu mua, các lái buôn lớn nhỏ trong toàn quốc.
Hiện nay, có nhiều nơi cung cấp bắt ếch thịt ngoài tự nhiên, không đảm bảo về chất lượng và không an toàn thực phẩm bởi ảnh hưởng của một lượng thuốc trừ sâu ở ruộng đồng do người đánh bắt ếch sử dụng để dễ dàng đánh bắt hơn. Đến với Trung tâm Kinh trung tâm ếch thịt, ếch thương phẩm chúng tôi quý khách hàng sẽ chứng kiến được mô hình nuôi ếch hợp lý và hiệu quả. Chúng tôi áp dụng các kĩ thuật nuôi ếch sạch, vệ sinh, an toàn và trải qua các khâu kiểm định kỹ lưỡng nên khách hàng có thể tuyệt đối yên tâm về chất lượng, số lượng cũng như giá cả rất hợp lý.
Khi đến với trung tâm của chúng tôi khách hàng sẽ luôn được đảm bảo về chất lượng con ếch và cam kết cung cấp số lượng lớn, đều đặn cho các công ty, lái buôn đảm bảo 100% luôn luôn có hàng.Cam kết của chúng tôi:
+ Thịt ngon, dai, chắc, da đen, không kém ếch đồng.
+ Có đầy đủ các loại kích cỡ.( ưu tiên ếch loại 1)
+ Cung cấp ếch to, ngon cho nhà hàng, quán ăn, quán nhậu.
+ Cung cấp ếch đẹp với số lương lớn.
+ Đảm bảo luôn có hàng cung ứng.
+ Luôn ưu tiên cho các nhà hàng quán ăn lấy thường xuyên.
+ Cam kết chất lượng ếch tốt rõ nguồn gốc xuất sứ.

Liên Hệ Mua Ếch:
01683.130.145 – 0983.557.684 gặp kĩ sư Hùng
0973.772.640 Anh Vinh.

Địa chỉ liên lac:
Văn phòng đại diện: Nhà Nơ 10 khu đô thị Linh Đàm Hà Nội – ĐT 01683 130 145– 0983 557 684 (gặp anh Hùng) hoặc vào gmai : traiechmienbac@gmail.com .để được tư vấn trực tiếp hãy goi số 0983 557 684