Thư ngỏ !
Kính gửi quý phụ huynh đã và đang quan tâm đến tình hình học tập cũng như tương lai của con em mình sau này.
Trung tâm giáo dục và đào tạo STEM EDUCATION CENTER xin trân trọng gửi đến quý phụ huynh mô hình giáo dục mới mang tên gọi STEM được triển khai lần đầu tiên và độc quyền tại VietNam (khu vực phía nam)
Tại sao là STEM và STEM có thể mang lại những gì thật sự bổ ích và cần thiết đến sự phát triển của con em bạn độ tuổi từ 4-13t trở lên ????
Trước tiên xin giải đáp về STEM là gì ???
* STEM is an acronym for Science, Technology, Engineering and Mathematics. ( STEM là từ viết tắt Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, và Toán. )
Các bé với độ tuổi từ 4-13t trở lên sẽ được học các kỹ năng trên thông qua bộ môn Robotis đang được triển khai rộng rãi tại một số nước trên thế giới như Mỹ, Ấn Độ,Nga, Hàn Quốc ...
Tại sao mọi thứ được bắt đầu từ STEM ???
STEM EDUCATION CENTER là Trung tâm giáo dục uy tín tại Việt Nam ( trực thuộc công ty ELI ). Với sứ mạng cung cấp và triển khai những chương trình cũng như dịch vụ giáo dục hàng đầu và tiên tiến trên thế giới. Trung tâm không những mang đến cho tất cả học sinh sự vững vàng kiến thức về STEM* gồm công nghệ, khoa học, toán học, tiếng anh mà còn rèn luyện cho các em sự tự tin, sức sáng tạo làm hành trang cho con đường học vấn và sự nghiệp. Bạn có biết tất cả các nghề nghiệp hiện nay điều có liên quan đến STEM ???
Để biết thêm những thông tin chi tiết quý phụ huynh có thể tham khảo qua những thông báo dưới đây :
Tuoitre.vn - Chương trinh giáo dục STEM hàng đầu của Mỹ đã có mặt tại VN
Facebook for more details
Video STEM Tools to change the world
------------
Để thuận tiện cho việc tìm hiểu về STEM ! Chúng tôi có tổ chức 1 buổi học thử hoàn toàn miễn phí dành cho quý phụ huynh quan tâm đến với buổi học sẽ được tìm hiểu kỹ hơn về STEM và tầm quan trọng của nó với sự phát triển của con em mình sau này >>> quý phụ huynh tham gia vui lòng đăng ký theo thông tin dưới đây hoặc gọi trực tiếp đến số 090 777 8191 Mr Khang để ghi danh cho bé học thử miễn phí ngay hôm nay