Bán dầu dừa tinh khiết Bến Tre(dùng để uống trị bệnh và thoa da, nấu nướng):
- 1lit ->520k
- 0.5lit ->270k

Liên hệ mình: Hưng : 091.945.4437
Mỗi 1lit dầu dừa bán ra, tôi trích 50k cho quỹ học sinh mồ côi, khó khăn. Quảng cáo nhiều chẳng khác nào thổi phồng sản phẩm, mình gửi các bạn link tham khảo công dụng của dầu dừa trị các bệnh nan y, và các bài báo y khoa trong và ngoài nước nói về công dụng của dầu dừa
1. http://www.tinvuichualanh.net/
2. http://www.youtube.com/watch?v=l3s1-dd-tFI
3. http://www.agriculture.org.fj/_resou...coconutoil.pdf
4. http://coconutboard.nic.in/English-Article-MaryEnig.pdf
5. http://dauduasucsongmoi.net/index.ph...u-da&Itemid=75
Giao hàng tận nơi trong nội thành HCM, các quận huyên ngoại thành + thêm 20k tiền xăng

CÁCH PHÂN BIỆT DẦU DỪA TINH LUYỆN( qua tái chế) và DẦU DỪA TINH KHIẾT ( nguyên chất)
1. "Dầu dừa tinh khiết" được lấy từ trái dừa khô hoặc dừa có mộng dừa bên trong thì mới có nhiều dầu. Sau khi bổ trái dừa khô ra, sẻ nạo dừa và vắt cốt dừa..rồi đem đun lửa nhỏ và khuấy đều tay để không bị khét dầu. Như vậy dầu dừa vẫn duy trì mùi và vị dìu dịu của dừa ( giống như mùi kẹo dừa). Bởi vì dầu được chiết xuất từ cơm dừa màu trắng, nên dầu dừa tinh khiết tốt sẽ có màu vàng lợt và trong suốt. Điều này được xem là chất lượng tốt nhất của dầu dừa. Những loại dầu dừa tinh khiết bị tác động nhiệt quá cao hoặc đun lửa lớn, sẽ có màu ngả vàng.
2. "Dầu tinh luyện", như tên của nó cho thấy, trải qua một quá trình chế biến, khử màu, khử mùi. Không như dầu tinh khiết, dầu tinh luyện được chế biến từ cơm dừa làm khô. Chất lượng cơm dừa này rất khác nhau: cũ cũng có mà mới cũng có, lành lặn nguyên vẹn cũng có mà bầm dập cũng có. Trái dừa bị đập bể và cơm dừa được làm khô bằng cách phơi nắng, hoặc đôi khi đốt lò. Dừa phơi ngoài trời chịu nắng mưa sương gió, nhiều ngày hoặc nhiều tuần trước khi được chế biến. Vì vậy đôi khi cùi dừa bị nhiễm khuẩn hoặc mốc meo. Trong khi tinh luyện, dầu được khử trùng và lấy đi các chất ô nhiễm. Đôi khi phải dùng một lượng hóa chất thực phẩm lớn để có thể tinh luyện được lượng dầu tối đa và để khử trùng. Những thứ được khử có thể bao gồm cả màu, mùi và vị. Kết quả là một loại dầu màu vàng lợt và không được trong suốt, vị không béo bằng dầu tinh khiết, mùi không thơm.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DẦU DỪA:
Các bạn vui lòng đọc link bên dưới để biết cách dùng dầu dừa 1 cách hiệu quả nhất
http://www.tinvuichualanh.net/index....n-su-dung.html .
Vì dầu dừa nấu theo phương pháp thủ công dưới quê ( BẾN TRE) , mình chỉ cho vào chai nước suối 0.5lit như hình