VƯỜN CÂY THẦN KỲ TÁM QUANGHOTLINE:
090.88.72.741

- Bán cây thần kỳ trên toàn quốc- Chuyên bán cây Thần Kỳ sỉ và lẻ giá rẻ bất ngờ chỉ từ 10k đến 2 triệu-
Trái thần kỳ: 1000đ/trái- Đặc biệt có cây cao 2m đến 3m để làm quà tặng cho VIP (giá thương lượng)- Nhận chuyển hàng từ bắc sang Nam - Liên hệ để có phí vận chuyển tốt nhất.

- Vườn Tám Quang có nhiều mẫu cây thần kỳ đẹp và tốt từ nhỏ đến lớn với quy mô khá lớn và là địa chỉ đáng tin cậy được nhiều khách hàng biết đến,khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ địa chỉ sau :- Quý khách vui lòng gọi điện thoại trước khi đến -
Liên hệ:
- SĐT : 090.88.72.741 (Gặp Anh Quang)
- Địa Chỉ: Số 726 Nguyễn xiển - Quẹo hẽm 29 - Phường Long Thành Mỹ
- Quận 9 - TP.HCM.- Quý khách ở xa nếu muốn mua cây, xin gửi tiền qua đường bưu điện CHỢ NHỎ,QUẬN 9 TP.HCM ,người nhận Đỗ Đức Phú,số CMND 022214215 (ĐỊA CHỈ : 38/3 đường Đình Phong Phú, phường Tăng Nhơn Phú B, quận 9)


• Cây Thần Kỳ có 4 tác dụng chính:

- Giúp tạo vị ngọt tự nhiên và “Thần Kỳ” cho dù bạn đang sử dụng chất đắng, chua hay cay và đã được dùng trong các nhà hàng, quán nhậu…
- Một tác dụng khá thú vị là tăng tửu lượng cho giới nhậu nếu ăn trái này trước bữa nhậu.
- Quả “Cây Thần Kỳ” có thể chữa bệnh: tiểu đường, cao huyết áp, thậm chí hỗ trợ chữa ung thư…Theo chúng tôi, tác dụng của loại trái này chữa bệnh tiểu đường nằm ở vị ngọt của nó. Bản thân trái Thần Kỳ có rât ít đường, khi có tác dụng biến chua thành ngọt là do đánh lừa vị giác chứ không phải là biến đổi hóa học thành đường. Vì vậy người kiêng đường có thể dùng trái này thay vì đường thật. ( Thông tin không chính thức, nhưng ở các nước Mỹ, Nhật… đã bào chế loại cây này thành thực phẩm bổ sung, ví dụ miraclefruitusa.com)

- Làm cây cảnh: Có nhiều người mua loại cây này về trưng bày trong nhà để làm cảnh vì cây này dáng rất đẹp (nhiều cây được tạo dáng bonsai, giá có thể lên tới cả chục triệu đồng).

- Bạn có thể ăn 10 quả chanh cùng 1 lúc( như nuớc chanh đường vậy ). Chanh rất chua mà còn như vậy, thì huống chi những loại trái cây khác (cóc, xoài, buởi thì tuyệt vời, không có vị đắng nghét.......... )- Uống bia rất ngon ( những người không chịu được vị đắng của bia ), và đặc biệt, cafe không đường.Đặc tính của cây :
1/ Dễ trồng ( nghe ai cũng thích ), tuới nữa mỗi ngày, thích nắng ( quên tuới 1 ngày cũng chẳng sao )
2/ Bền, ít rụng lá ( hình như là cực ít )
3/ Cây trên 3 , 4 năm tuổi có thể cho trái quanh năm .
4/ Hương của loài hoa khá thú vị, giống mùi sữa , rất thơm .
5/ Không thấy sâu bệnh
• TRONG NHÀ CÓ TRỒNG 1 CÂY THÌ CÒN GÌ BẰNG .BẠN SẼ ĂN TRÁI CÂY CHUA RẤT NGON . BẠN CÓ THỂ MỜI NGUỜI THÂN, BẠN BÈ DÙNG. .HỌ SẼ NGẠC NHIÊN ĐẾN MỨC NÀO. BẠN LÀ MỘT PHÙ THỦY CHĂNG !!^.^
CÁC BẠN CÓ THỂ LIÊN HỆ ĐỂ DÙNG THỬ .

•Sơ đồ đến Vườn cây Tám Quang:


sản phẩm đuợc đăng bởi dịch vụ đăng tin quảng cáo công ty TNHH Tìm Sẽ Thấy
Chúng tôi cam kết không spam, không đăng trùng nội dung, không đăng sai chuyên mục