ĐÃ CẬP NHẬT GÀ MỚI NGÀY: 13.06.2013
Mình tiếp tục bán những em sau đây, mình sẽ đưa tất cả thông tin, hình ảnh, giá cả của từng em để ae thuận tiện trong việc chọn lựa. Mình buôn bán tại nhà có địa chỉ nhà, số điện thoại bàn hẳn hoi nên ae yên tâm chọn lựa những em nào ae ưng ý nhất.
Gà nọc có nguồn gốc rỏ ràng được tuyển lựa kĩ trước khi lai tạo, gà con bán ra đảm bảo sức khỏe, không bệnh tật để ae yên tâm mà nuôi. Vì vậy nguồn bán ra không nhiều nhưng đảm bảo chất lượng và sức khỏe .
Nếu có thắc mắc gì về nguồn gốc, giá cả.....thì ae hãy liên hệ trực tiếp với mình nhé. Cam kết thông tin luôn luôn chính xác.
Mình sẽ giao gà tận nhà cho ae luôn nhé
Phí Ship: một ly trà đá

GÀ CẦN BÁN:

1. Trống Asil rặc 100%.
Tuổi: 2 tháng 1 tuần.
Cân nặng: 700g
Giá bán: 1,5 triệu2. Trống, mái Asil rặc 100%.
Tuổi: 1,5 tháng.
Cân nặng: 400g - 450g
Giá bán: 1 triệu
( trống ), 900 ngàn ( mái )
Mặt, mỏ gà trống 1


Mặt, mỏ gà trống 2


Mặt, mỏ gà mái


Cán thì mình chụp tượng trưng 1 em thôi nhé


Clip:

* Chú ý:
_ Vì quyền lợi của người bán và người mua nên bài viết hơi bị dài nhưng mục đích chính để người mua biết rỏ nguồn gốc của món hàng mà đưa ra lựa chọn hợp lí nhất.
_ Nếu ae có thời gian và không ngại xa thì thì trực tiếp xuống bắt gà mình sẽ hỗ trợ chi phí cho ae vì mình luôn đặt lợi ích của người mua lên hàng đầu.
_ Còn nếu ae có nhu cầu mà không có thời gian và ngại đường xa thì đừng ngại cứ thoải mái liên hệ với mình, buôn bán vui vẻ, lâu dài nên luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Mình tận tay giao gà cho các bạn nên gà đăng như thế nào thì khi giao gà như thế ấy. Cám ơn anh em rất nhiều.
Thông tin liên hệ
ĐC: Ấp 10 xã Long Hữu huyện Duyên Hải tỉnh Trà Vinh
Số ĐT: 074.373.6666 _ 0916.474.000 ( Hiếu, SN: 1980 )

UP QUA UP LẠI 100%