Thời gian gần đây, giới trẻ không ai còn lạ lẫm với phong trào đi “phượt”. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ sức khỏe, và sẵn sàng đương đầu với mạo hiểm để đi phượt. Một sản phẩm du lịch mới vô cùng độc đáo mang được xây dựng bởi dự án Đi Đi với mong muốn giúp giới trẻ vừa được du lịch khám phá, trải nghiệm, lại rất an toàn.Lê Minh Hường, người sang lập ra dự án Đi Đi kể về lý do thành lập ra nhóm một cách đầy nhiệt huyết: “Với nhiều người, đi du lịch chỉ đơn giản là để nghỉ ngơi, tận hưởng và thư giãn sau những ngày học tập, làm việc mệt mỏi. Theo mình, một người trẻ nếu đi du lịch chỉ để nghỉ dưỡng thì thật lãng phí. Bạn có cả một phần cuộc đời rất dài còn lại để hưởng thụ; và tuổi trẻ, quãng thời gian đẹp nhất của mỗi người hãy dùng thời gian để, để trải nghiệm nhiều nhất có thể. Ngoài trải nghiệm thì những chuyến đi chính là cơ hội tuyệt vời để tìm được những người bạn tốt. Mình phải cám ơn những chuyến đi đã mang lại cho mình những người bạn tuyệt vời. Và mình muốn mang những điều tuyệt vời đó tới đông đảo các bạn trẻ khác”.
Từ mong muốn đó, Lê Minh Hường có ý tưởng xây dựng một sản phẩm du lịch hoàn toàn khác biệt và mang lại cho hành khách thật nhiều trải nghiệm trong mỗi chuyến đi. Dưới sự giúp đỡ của PYS Travel, công ty du lịch chuyên về các sản phẩm hướng tới giới trẻ, Way Way Tour chính thức ra đời.
Way Way Tour là một chuỗi các chuyến đi theo chủ đề được tổ chức hàng tháng, mỗi chuyến sẽ được tổ chức ở một địa điểm khác nhau và được đặt tên theo phong cách hoàn toàn trẻ trung như “Biệt đội phi thường”, “Phi đội gà bay”, hay “Đội quân chuồn chuồn”.
Với Way Way Tour, du lịch không chỉ là nghỉ dưỡng. Ngoài việc trải nghiệm những nét văn hóa hay cảnh đẹp ở mỗi điểm đến, điều quan trọng nhất đó là bạn khám phá chính bản thân mình trong mỗi chuyến đi. Các hoạt động chính của một chuyến đi bao gồm hoạt động trải nghiệm về thể chất và tinh thần.
Để trải nghiệm về thể chất, các bạn không cần phải gồng mình chịu dãi nắng, dầm mưa, lội bùn, chạy xe thâu đêm như đi phượt. Mà với Way Way Tour, những hoạt động thể chất chính là những trò chơi vận động theo nhóm. Với mục địch gắn kết các thành viên trong một tập thể, chương trình sẽ đưa ra các nhiệm vụ để các bạn cùng hợp sức vượt qua trong các chò chơi thư giãn mang tính giải trí. Từ đó giúp phá vỡ bức tường ngăn cách giữa các thành viên trong đoàn, và giúp bạn hoàn thiện kĩ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tư duy sáng tạo…
Khi tham gia các trò chơi thể chất, mỗi người buộc phải vận động để đánh thức các khớp xương của mình, nhằm kích thích các giác quan bộc lộ cảm xúc. Khi bạn hoạt động nhiều nhất và có sự tương tác với người khác về mặt vô thức, sẽ làm cho cơ thể bạn cảm thấy thoải mái hơn sau những quãng ngày dài làm việc và lao động vất vả.
Bạn sẽ chẳng tìm được ở một chuyến du lịch nào mà bạn lại được giao nhiệm vụ đào giun đất; hay khó hơn là đi tìm 1 cặp chân gà và 1 con cá chép sau đó nướng chính lên khi bạn đang ở một vùng biển hoang sơ. Hay phải đẩy thuyền chiếc thuyền gỗ ra khơi khi tưởng tượng bạn bị lạc trên đảo hoang và chiếc thuyền đó là thứ duy nhất giúp bạn sinh tồn. Từ đó giúp bạn phải bộc lộ hết những khả năng tiềm ấn, buộc bạn phải thực sự dũng cảm và kiên nhẫn trước những thử thách. Và bạn khám phá ra khả năng tiềm ẩn của mình mà đôi khi bình thường bạn chẳng hề biết.

Những trải nghiệm thú vị trong chuyến đi “Phi đội gà bay”
Trải nghiệm về tinh thần chính là một phần thú vị nữa của Way WayTour. Sau cả một ngày hoạt động liên tục với các trò chơi vận động sôi nổi thì các hoạt động về tinh thần sẽ là những giờ phút “lắng đọng” giúp đánh thức tâm hồn bạn. Người dẫn chuyện sẽ giúp bạn thực hiện trải nghiệm về tinh thần. Nhắm mắt lại, bạn sẽ được người kể chuyện dẫn mình đi vào một thế giới cổ tích nơi chỉ có những đám mây, những giọt sương mai và ánh nắng ấm áp. Bạn sẽ thấy mọi áp lực trong cuộc sống tan biến và trong mình tràn trề năng lượng.
Một hoạt động chia sẻ cũng được tổ chức trong mỗi chuyến đi giúp các thành viên có thể thoải mái nói ra những suy nghĩ của mình và nhận được sự đồng cảm từ các thành viên.
Sau hai chuyến đi đầu tiên mang tên “Phi đội gà bay” tại biển Hải Hòa, Thanh Hóa và “Biệt đội phi thường” tại Mộc Châu, nhóm ĐI ĐI đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các thành viên tham gia chuyến đi.
“Trước chuyến đi tôi gặp một số chuyến khá buồn, tâm lý cũng không được thoải mái lắm nên muốn tìm một chuyến đi để giải tỏa. Sau khi đọc nội dung chương trình tôi cảm thấy vô cùng ấn tượng và quyết định đăng ký chuyến đi “Phi đội Gà Bay”. Qua 2 ngày được ở cùng chơi cùng những người bạn mới. Chúng tôi như hiểu nhau hơn và tôi cũng nhận ra rằng niềm vui là do chính mình tạo ra. Nỗi buồn có thể tự tiêu tan nhưng để được niềm vui trọn vẹn, bạn phải chia sẽ với ai đó. Tôi cũng cảm ơn một người bạn trong chuyến đi đã chia sẻ cảm xúc đó với tôi .HƠn nữa, sau chuyến đi tôi có cảm nhận riêng về cuộc sống, con người và hơn hết để cảm nhận được mạch nguồn đất nước trong từng bước chân đi”, bạn Lê Mạnh Hùng chia sẻ
Ngoài sản phẩm Way Way Tour, nhóm Đi Đi còn ấp ủ rất nhiều sản phẩm khác như làm phim, sản xuất chương trình radio, tổ chức các buổi tọa đàm bàn về du lịch nhằm hướng giới trẻ tới các hoạt động du lịch, trải nghiệm đúng đắn.
Nếu các bạn quan tâm tới các Way Way Tour và các sản phẩm khác của nhóm Đi Đi có thể ghé thăm website của nhóm tại địa chỉ http://wayway.pystravel.com