Mình cần thanh lý cái iPhone như tiêu đề. Hàng quốc tế, mua chính hãng ở FPT, bảo hành chính hãng 1 đổi 1 nên các bạn đừng so sánh với hàng xách tay hay hàng LL.
Máy like new, full box trùng imei, sạc, cáp, tai nghe tất cả đều zin. Máy còn bảo hành chính hãng FPT đến 1/1/2014 nên các bạn yên tâm về chất lượng.
Đây là ưu đãi bảo hành của FPT các bạn có thể tham khảo, không như Vina hay Viettel phải đợi cả tháng nhé.
Cam kết thời gian đổi máy và phụ kiện nhanh chóng: trong vòng 48 giờ đối với HN và TP.HCM và 5 ngày đối với các tỉnh (các nơi bảo hành khác: trong khoảng 20 ngày).
Bảo hành 1 đổi 1 trong thời hạn một năm kể từ ngày kích hoạt máy: đổi máy mới tương đương cấu hình cho máy đủ điều kiện bảo hành.
Phụ kiện lỗi đủ điều kiện bảo hành được đổi mới trong thời hạn một năm sử dụng máy. Lưu ý: khi yêu cầu bảo hành cho phụ kiện thì cần mang theo máy của phụ kiện cần đổi.
Thủ tục đơn giản, thuận tiện. Việc xác định bảo hành được dựa vào IMEI của máy, không áp dụng phiếu bảo hành hoặc thẻ bảo hành.
Thông tin tình trạng bảo hành được cập nhật kịp thời cho khách hàng. Trong trường hợp bảo hành tính phí, điểm bảo hành sẽ có thông báo với khách hàng trước khi thực hiện dịch vụ bảo hành.
Được hỗ trợ về cách sử dụng, hỗ trợ phần mềm, cài đặt chương trình hoàn toàn miễn phí ngay tại điểm bảo hành.
Chất lượng dịch vụ được đánh giá thông qua khảo sát khách hàng được thực hiện bởi Apple.
Mình nợ hình sẽ up sau vì máy ảnh hiện ba mình lấy đi du lịch rồi. Các bạn qua xem máy bảo đảm sẽ hài lòng. Nếu muốn đổi máy mới chỉ cần ra FPT nói đại là hư này nọ,loa thỉnh thoảng rè, không nghe hay màn hình hay bị đơ, lâu lâu bị sọc gì đó là được đổi một con máy mới 100%.Mình xác nhận là sẽ được đổi, vì tụi bạn mình hay chơi chiêu này khi máy gần hết bảo hành.
Giá: 13 triệu 500 ( giá máy xách tay LL trên đây nhiều bạn bán cũng 12 triệu 500 rồi, máy mới ở FPT thì 17 triệu. Tiền nào của nấy, hơn chút đỉnh thì yên tâm hơn để sử dụng lâu dài ) Giao dịch tại nhà, wifi đầy đủ test thoải mái.


Phone: 0933340640
Add: A1/4 QL 50 Bình Hưng - BC ( Gần TGDĐ và Bến xe Q.8 )