Như tiêu đề, hiện tại http://muahahe.com/ cần thanh lý số lượng lớn các dòng chuột không dây với giá cực ký ưu đãi cho các bạn kinh doanh.
[IMG][/IMG]
[IMG][/IMG]
[IMG][/IMG]
[IMG][/IMG]
[IMG][/IMG]
Chuột quang không dây cOmt G0902 có thiết kế nhỏ gọn, ngoài những phím chức năng cơ bản còn được trang bị thêm nút điều chỉnh dpi, giúp việc lướt web và đọc tài liệu trở nên dễ dàng hơn. Kết hợp cùng cổng kết nối USB 2.0 thông dụng và dễ dàng tương thích với nhiều thiết bị khác nhau, cOmt G0902 giúp việc điều khiển máy tính thêm mượt mà và chính xác. Nguồn năng lượng 1 pin AA cho thời gian sử dụng chuột lâu hơn, giúp bạn tạo nên phong cách làm việc chuyên nghiệp cho chính mình.TÍNH NĂNG NỔI BẬT
Cảm biến quang học cho hiệu năng hoạt động cao
Giúp chuột di chuyển mượt mà và nhanh chóng mà không cần bất kì miếng đệm hỗ trợ nào, giúp bạn đạt hiệu quả cao trong làm việc, học tập.
Độ phân giải cao, có thể điều chỉnh theo sở thích
Chuột có hai chế độ phân giải 800 và 1600 dpi, giúp điều chỉnh mức độ nhạy của chuột từ trung bình cho đến cao tùy theo sở thích và mục đích sử dụng.
Sử dụng kỹ thuật không dây 2.4GHz
Giúp việc kết nối trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng, phạm vi kết nối lên đến 10m, hạn chế hiện tượng mất tín hệu trong quá trình sử dụng.
Thiết kế vừa tay
Chuột quang không dây cOmt G0902 có hình dáng nhỏ nhắn, toàn thân được phủ một lớp sơn đen viền cam bóng bẩy. Phần bụng chuột nhô cao, vừa khít lòng bàn tay người dùng. Ngoài ra, hai bên hông chuột được khoét hõm giúp bạn cầm nắm dễ dàng và chắc chắn.
Tương thích với nhiều hệ điều hành
Chuột quang cOmt G0902 tương thích với nhiều hệ điều hành hiện nay như Windows 2000/XP/Vista/7