Cập nhật các mẫu mới nhất tại:
Trang facebook: https://www.facebook.com/DuiStyle
( mọi người vào album ảnh để xem tất cả các mẫu nhé)
Về vải đũi: “Vải đũi là một loại lụa tơ tằm. Chất liệu hơi giống bố nhưng mềm và mịn hơn. Đũi tự nhiên được dệt từ sợi và nhuộm bằng trái mặc nưa nên cho ra những sản phẩm rất mộc mạc, tự nhiên, mang một nét sang trọng không cầu kì. Vải đũi cho cảm giác rất thoải mái khi mặc: nhẹ nhàng, không bám dính, không tích điện, không có cảm giác ráp như các chất liệu thô, bố. Cho dù là áo đũi, quần dài đũi, quần short hay lửng đều rất thoáng mát, dễ dàng trong các hoạt động thường ngày. Vải đũi không cần sử dụng cẩn trọng như lụa. Có thể giặt nhẹ nhàng và ủi ở nhiệt độ vừa phải mà không lo bị mất dáng, biến dạng hay giảm phẩm chất.”
Với kinh nghiệm bán quần áo đũi trên 1 năm trên enbac và muare, chúng tôi luôn chọn lựa chất liệu vải tốt nhất (nhẹ, thoáng mát, ít nhăn và ít co).
Về kiểu dáng: Quần ống đứng và ống côn, hợp thời trang, lịch sự (có thể mặc đi chơi, đi làm, hoặc ở nhà), màu sắc đa dạng cho mọi lứa tuổi.
1/3 số khách hàng của chúng tôi là khách hàng hoặc được khách hàng cũ giới thiệu. Trên trang fanpage khách hàng từ khắp nơi thường xuyên bày tỏ sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.
Mẫu mã và thông tin mới nhất về sản phẩm xin cập nhật ở:
https://www.facebook.com/DuiStyle
Địa chỉ nhà mình: 258 Giải Phóng ( gần cầu Trắng)
SĐT: 0919 099 819 - có thể chat qua Viber, ZALO, Wechat hoặc Line. Khi đến các bạn call trước cho mình nhé.
Yahoo: ryan_dang091
Mình nhận ship nhanh trong Hà Nội và Toàn quốc
Thông tin chuyển khoản:
Chủ tk: Đặng Văn Tuyển
STK: 0611000185920 tại Vietcombank Ba Đình
03001016902925 tại Maritimebank
020021486869 tại Sacombank Thanh Trì