Fix lỗi iPhone 5 Sprint FW 6.0 -> 6.1.3 , 6.1.4 , ios7 :
Full chức năng sms 3g ok hết nhé
3g mobi, vina, viettel đã test ok


Hiện tại, lỗi 3G, SMS khi dùg sim ghép Heicard cho iPhone 5 Lock Sprint muốn fix đc phải mua thêm 1 mã code. Thôg tin này mình đã call trực tiếp cho bộ phận kỹ thuật của heicard để confirm. Và đã làm thàh công. Bạn nào cần chia sẻ hoặc cần mua mã code thì call mìh (092.8239.406).
Lưu ý : code ăn vào số imei nên các bạn yên tâm không bao giờ mất nhé, lên xuống firmware thoải mái

Giá 1 code là 100k
Liên hệ : 0928239406 gặp Toàn
278 Trường Chinh F13 Q.Tân Bình
Khách hàng ở xa có thể chuyển khoản, mình sẽ gửi code ngay sau khi nhận được
Ngân hàng ACB chi nhánh Tân Bình Chủ TK : Huỳnh thanh Toàn
Số Tk :
4214943514605034[iOS 7] Sprint FULL chức năg nhé


7.0 beta full chức năng như world" title="fix lổi iphone 5 sprint FW 6.0->7.0 beta full chức năng như world" border="0">7.0 beta full chức năng như world" title="fix lổi iphone 5 sprint FW 6.0->7.0 beta full chức năng như world" border="0">


7.0 beta full chức năng như world" title="fix lổi iphone 5 sprint FW 6.0->7.0 beta full chức năng như world

THÔNG TIN BÊN HEICARD CUNG CẤP
Một khóa iphone4s chạy nước rút Verizon phiên bản và số phiên bản thuộc về viết CDMA phiên bản của hệ thống bản vá không thể được cài đặt mà không có trường hợp jailbreak, việc sử dụng thẻ không thể được sử dụng để mở khóa dán USIM thẻ đăng nhập mạng dữ liệu tốc độ cao 3G. Dịch vụ kinh doanh chỉ có thể hiển thị các cuộc gọi chỉ, không truy cập Internet và tin nhắn SMS. Có khóa iPhone5 chạy nước rút phiên bản và phiên bản cũng thuộc au CDMA phiên bản, hạn chế sử dụng do mở khóa sơ hở, sử dụng chúng để mở khóa các thẻ đóng khi đã có tín hiệu chậm, không phải là tín hiệu Internet E, không tin nhắn SMS, bạn không thể cấu hình APN và các vấn đề khác.
iCarrier có thể giải quyết được hai vấn đề, nó không thoát ra để thay đổi cấu hình hãng điện thoại, để giải quyết những vấn đề trên, trong khi việc tích hợp các cấu hình riêng biệt iCarrier phát triển trước đây của chúng tôi cho iphone4s và iPhone5 bản vá lỗi chuyển đổi nền tảng trình biên dịch, không cần thiết kể từ đó. môi trường hoạt động mạng. Việc dỡ bỏ các hạn chế về nhà tù không thể được cài đặt, rằng bản vá này có thể được cài đặt bất kể jailbreak.
Hiệu quả cuối cùng được thực hiện:
iphone4s có thể sử dụng thẻ dữ liệu 3G cho các tin nhắn điện thoại Internet
iphoen5 thẻ 2g có thể được sử dụng cho điện thoại truy cập dữ liệu tin nhắn SMS (trong trường hợp không có lối thoát nhất của khu vực này không thể sử dụng 3g USIM mạng đăng nhập thẻ)
iCarrier Nhấn vào đây để tải về
Làm thế nào để sử dụng:

Chạy iCarriers

Kết nối iphone, icarrier nhận điện thoại (máy tính của bạn phải được cài đặt với phiên bản mới nhất của iTunes), chọn các nhà điều hành mà bạn sử dụng thẻ điện thoại di động vào sự lựa chọn CMCC, Unicom đã chọn Unicom, được tự động cài đặt APN tập tin cài đặt, nếu nó là nước ngoài người sử dụng sẽ lựa chọn khác, sự lựa chọn này sẽ không cài đặt APN tập tin cài đặt, bởi vì chúng tôi không biết những gì bạn muốn sử dụng các tàu sân bay cách để giúp bạn thiết lập.
Nhập mã số đăng ký bạn nhận được (key đăng ký sẽ tự động bị ràng buộc khi bạn lần đầu tiên đăng ký imei, sau khi cài đặt nhắc nhở quan trọng, bạn có thể sử dụng không giới hạn số lần, các điện thoại khác không còn có thể sử dụng mã số đăng ký này, mã số đăng ký không thể unbind)

Mẹo dịch vụ điện thoại afc là không sẵn sàng để xem các cáp cắm dữ liệu, phần mềm sẽ tái khởi tạo

Điểm cập nhật, bản vá sẽ tự động hoàn tất quá trình.
Tại thời điểm này bạn nếu bạn chọn CMCC hoặc Unicom, sau đó điện thoại của bạn sẽ tự động bật lên APN mô tả tập tin cài đặt nhắc nhở, bạn có thể chỉ cài đặt hoàn tất.

Vá đặt, xem trên máy hiển thị điều hành không phải là chạy nước rút, nhưng Trung Quốc Điện thoại di động, ha ha! Hoàn thành

Nếu không có vấn đề dịch vụ
Điều này được hiển thị như Trung Quốc Điện thoại di động, điện thoại của bạn vẫn không có dịch vụ, xin vui lòng nhập thẻ sim của bạn một mình, cố gắng để kích hoạt điện thoại nhắc nhở cần phải kích hoạt thẻ sim không được hỗ trợ nhắc nhở, loại bỏ sim Kajiaruka dán, và sau đó sau khi điện thoại di động sẽ nhắc nhở " iphone kích hoạt "Giây tín hiệu ra!
(Nếu bạn đang sử dụng thẻ hai bạn cần phải sử dụng một số khác thẻ bình thường khi bạn cố gắng để kích hoạt)
Sau khi các bản vá đặt cấu hình vận chuyển, bạn có thể đi trong các thiết lập - mạng di động điện thoại di động - để: dữ liệu di động di động và dữ liệu kỹ thuật số chuyển vùng được mở! Nó có thể được kết nối điểm "mạng dữ liệu di động" có thể cấu hình các thông số MMS, bắt đầu từ tin nhắn MMS (thông số có thể là Baidu)