Liquid Collagen Skin revitalization
Collagen là thành phần cấu tạo quan trọng nhất của da, Protein này tạo nên gần 80% khối lượng da, quyết định: sự săn chắc, đàn hồi, độ mịn màng, nét tươi sáng và sự bảo vệ cho da, đồng thời giúp duy trì độ ẩm từ sâu dưới lớp biểu bì.
Khi đã qua tuổi thanh xuân, Collagen cũng giảm dần theo thời gian. Sớm hay muộn gì thì sự suy giảm lượng Collagen cũng sẽ làm cho da bị mỏng đi, khô và rạn nứt. Sự thiếu hụt Collagen được cho là nguyên nhân hàng đầu gây ra nếp nhăn và lão hóa da ở tuổi trung niên.
Được sản xuất tại Mỹ, Liquid Collagen Skin revitalization là nguồn dưỡng chất cung cấp collagen lý tưởng với 4000mg cho nhu cầu bổ sung collagen hằng ngày. Được thanh lọc từ những thành phần dưỡng chất cô đặc có trong tự nhiên, sản phẩm mới và độc đáo này được nghiên cứu nhằm đặc trị và chống lại tác động của tuổi tác. Đơn giản chỉ một tuýp dưỡng chất Liquid Collagen pha với 1 ly nước mỗi ngày sẽ cung cấp một lượng lớn 4000mg Collagen cộng thêm Antioxidant (Chất chống oxy hóa) và dưỡng chất như Biotin, Silica, folic acid, vitamin A,C,E...giúp tái tạo làn da và cả mái tóc từ trong ra ngoài.

Collagen đầy đủ sẽ giúp bạn quên đi nỗi lo lắng về làn da:
• Da không bị chùng nhão, nhiều nếp nhăn (đặc biệt là da mặt)
• Da không bị rạn khi mang thai
• Da không bị thừa khi giảm cân
• Da không bị sẹo thâm sau vết thương
• Da không bị nếp nhăn khi chuyển động cơ lặp đi lặp lại
• Làm chậm quá trình lão hoá da
Bổ sung Collagen từ đâu:
• Collagen hầu như không có trong thực phẩm hằng ngày
• Collagen có rất ít trong thịt, cá
• Collagen không có trong rau, trứng, sữa, đậu.
Chăm sóc da từ bên trong bằng thực phẩm bồ sung Collagen:
Collagen của da được tổng hợp bên trong cơ thể từ nguồn dinh dưỡng mà cơ thể hấp thu hàng ngày. Vì thế các sản phẩm bổ sung có chứa Collagen hoặc Protein sẽ là nguồn nguyên liệu tốt nhất để tổng hợp Collagen cho da.
Đây là phương pháp chăm sóc da hiệu quả và đảm bảo tính lâu dài nhờ cấu trúc Collagen của da được bảo vệ và tái sinh từ bên trong cơ thể. Và cũng là hiệu quả nổi bật của thực phẩm bổ sung Collagen từ bên trong so với các sản phẩm mỹ phẩm khác.

Sản phẩm : Liquid Collagen Skin revitalization , được sản xuất tại Mỹ. Cam kết chất lượng đảm bảo. Vui lòng liên hệ :
Vũ Thị Kim Thu dt : 0982666500 Giá bán lẻ: 800.000 đ/ hộp 20 tuýp
( Cần tìm đại lý phân phối sản phẩm trên toàn quốc)