Tại sao chúng ta nên dùng Nguồn CÔNG SUẤT THỰC thay vì Nguồn "Noname" bởi những lý do sau đây (theo CoolerMaster) :
1.Bộ nguồn "Noname": Công suất thấp hoặc không đủ công suất, chất lượng kém,hoạt động không ổn định (cung cấp điện áp quá thấp hay quá cao cho các thiết bị), là 1 phần nguyên nhân gây mất ổn định của hệ thống máy tính làm hư hỏng, giảm tuổi thọ của các thiết bị khác bên trong hệ thống.
1. Bộ nguồn CST: Hoạt động ổn định với công suất thiết kế trong 1 thời gian dài, dải điện áp rộng, hoạt động với độ ổn định cao giúp cung cấp năng lượng và bảo vệ các linh kiện bên trong hệ thống giúp các thiết bị này hoạt động tốt và ổn định.
2. Bộ nguồn "Noname": Hiệu suất trung bình thấp, chỉ đạt khoảng dưới 50-60%, năng lượng tiêu hao cao, tiêu tốn điện năng.
2. Bộ nguồn CST: Hoạt động với hiệu suất cao trên 80%, năng lượng tiêu hao thấp, đạt chuẩn công nghệ xanh, an toàn và tiết kiệm điện năng.
3. Bộ nguồn "Noname": Không có bộ phận lọc nhiễu hoặc tiết kiệm, có nhiều nhiễu cao tần gây sai lệch tín hiệu trong hệ thống, không có khả năng chịu đựng được từ trường, điện trường hay nhiễu của các thiết bị xung quanh nên không chịu rủi ro mà chuyển rủi ro cho các linh kiện khác bên trong hệ thống.
3. Bộ nguồn CST: Với thiết kế chống nhiễu đầy đủ ở các vị trí đầu vào, trung gian, đầu ra. Không gây từ trường, điện trường hay nhiễu đối với các thiết bị xung quanh, ngoài ra nó còn chịu đựng được từ trường, điện trường hay nhiễu của các thiết bị xung quanh tác động đến nó.
4. Bộ nguồn "Noname": Với thiết kế tản nhiệt không hiệu quả, khi hoạt động tỏa ra nhiều nhiệt, gây rung và tiếng ồn lớn.
4. Bộ nguồn CST: Với thiết kế tản nhiệt hiệu quả, làm mát tốt, cơ chế tự điều chỉnh tốc độ quạt, độ ồn thấp, vận hành êm ái.
5. Bộ nguồn "Noname":Hạn chế cable nối đầu ra, lượng cable đủ tối thiểu, không chống nhiễu, không có cable mở rộng đường cấp điện áp nên nguồn hoạt động dễ bị quá tải, độ bền kém.
5. Bộ nguồn CST: Cable nối đầu ra đa dạng, nhiều chuẩn chân cắm, mở rộng đường cấp điện áp khác nhau, được bọc dây gọn gàng và chống nhiễu, điện áp đầu ra đều và ổn định hơn, không bị quá tải.
-DANH SÁCH CÁC BỘ NGUỒN KHÔNG ĐẠT CÔNG SUẤT DANH ĐỊNH (hay thường gọi là Nguồn "Noname" ) :
http://www.vn-zoom.com/f173/danh-sac...inh-23724.html
Xong phần nhồi sọ tới quảng cáo:

7 cái nguồn Seasonic 350w, Active PFC (auto vol), fan 12cm,1 cái 400w, dòng này quá nỗi tiếng

4 cái FSP 350w Active PFC

3 cái AcBel 250w. 300w, 350w

Tham khảo: http://www.ezguide.co.kr/shop/goods_....php?gid=14131
2 cái Delta 350W fan 12cm

1 cái Nguồn LG 400w

1 cái HEC Raptor 350W, nguồn Hàn Quốc, 24pin, fan 12cm, VGA 6pin...
Tham khảo:http://item2.gmarket.co.kr/English/d...code=124451619

Làm biếng bán lẻ, bán hết đống trên giá 200k/1 cái
>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>> >>
Ké 1 đống nguồn Samsung 300W đếm không nỗi, nguồn do AcBel gia công cho Samsung nhé, nhìn con tem nè:


Đọc cái dòng cuối gần con tem vàng
Giá 1 cái : 160K, số lượng trên 10 cái 150K
cái này mấy phòng net chơi ngon
Tất cả dán tem BH 1 tháng cho anh em an tâm
.................................................. .................................................. ................
còn nữa.............