Đấu giá win 1 cái máy ảnh Coolpix S800c Chụp Ảnh, Quay Phim Full HD (White) mà không có nhu cầu sử dụng nên đăng bán lại cho ai cần.Máy là HÀNG XÁCH TAY, FULLBOX, NEW, CHÍNH HÃNG NIKON
Tích hợp HĐH Android và kết nối WIFI, máy chụp hình này được xem như ngang hàng và có thể vượt trội so với Smartphone theo nhiều cách. Máy S800c có thể kết nối internet không dây giúp tải hình ảnh sống động và những đoạn video (full HD 1080p) lên mạng xã hội một cách dễ dàng.Cùng với cảm biến ảnh Backside illumination CMOS 16.0MP và ống kính Nikkor zoom quang 10x, máy S800c chụp hình rất nét, không nhòe và những bức ảnh vô song vượt xa khả năng chụp hình của smartphone.
Cài đặt và kết nối đơn giản- thật dễ dàng cài đặt và nhập kí tự với giao diện giống với các smartphones sử dụng Android, để tạo kết nối Internet. Duyệt và Post lên mạng xã hội (SNS)- Chia sẻ những bức ảnh đẹp và những đoạn video hay được quay bởi máy S800c, cũng như những comments trên mạng xã hội như Google+, Facbook và Twitter. Post hình và duyệt SNS rất đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng thông qua máy S800c. Bên cạnh đó, người dùng có thể cài đặt máy chụp hình của họ bằng cách tải những ứng dụng ưa thích từ Google Play. Điều này sẽ mở ra nhiều cách mà người dùng thưởng thức ảnh KTS. Một số ứng dụng của Google như Google +, You Tube, Google Map, và Gmail đã được cài đặt sẵn trên máy chụp hình. Đặc biệt sử dụng ứng dụng Upload to Smart Device của máy chụp hình để chuyển các hình ảnh có độ phân giải cao và những đoạn phim thông qua kết nối không dây tới các thiết bị thông minh sử dụng HĐH Android™ hoặc iOS.
Hiệu suất vượt trội, Hình ảnh chất lượng và ổn định

Trang bị ống kính Nikkor zoom quang quang 10x có dãi tiêu cự từ góc rộng 25mm đến 250mm (tương đương định dạng 35mm), và tích hợp hệ thông chống rung Lens-shift (VR) chức năng ổn định hình ảnh. Cảm biến ảnh Backside illumination CMOS 16.0 MP cho ra hình ảnh có rất ít nhiễu, ngay cả khi chụp cảnh đêm và trong nhà với môi trường ánh sáng yếu, nơi cần phải có độ nhạy sáng cao. Quay phim 1920x1080p/30 fps Full HD với âm thanh Stereo sử dụng máy S800c. Các chức năng khác như quay phim tốc độ chậm, các đoạn phim này được chiếu lại ở tốc độ bằng ½, ¼ hoặc 1/8 so với tốc độ bình thường tạo ra một hiệu ứng sống động và những đoạn phim quay nhanh được chiếu lại ở tốc độ gấp hai lần tốc độ bình thường để tạo ra hiệu ứng khôi hài, cho phép người dùng khai thác thêm khả năng sáng tạo của họ.
Tính Năng
Thông tin chung
Model : NIKON COOLPIX S800C
Màu sắc : Trắng
Nhà sản xuất : NIKON
Tổng Quan Máy Ảnh
Độ phân giải máy ảnh: 16 megapixels
Zoom quang học : 10x
Chế độ tự động lấy nét : Có
Chống rung : Có
Nhận diện khuôn mặt : Có
Bộ nhớ trong máy ảnh : 1.7GB
Thẻ nhớ tương thích : SD, SDHC
Sử dụng pin : Lithium Ion
Pin : EN-EL12
Cảm biến Máy Ảnh
Loại sensor : CMOS
Kích thước : 1/2.3"
Độ nhạy sáng ISO : Auto / 125 tới 3200
Ống kính Máy Ảnh
Ống kính : Nikkor
Loại ống kính: Dịch chuyển
Độ dài tiêu cự : 4.5 - 45 mm
Màn hình Máy Ảnh
Loại màn hình : OLED
Kích thước màn hình máy ảnh: 3.5 inch
Tính năng màn hình : Cảm Ứng
Chụp ảnh Máy Ảnh
Định dạng file ảnh : JPEG
Chế độ đèn Flash :Auto / On / Off
Loại Đèn Flash : Tích hợp
Hẹn giờ tự chụp : Có
Quay phim Máy Ảnh
Chế độ quay phim :
Định dạng quay phim : MOV
Độ phân giải quay : 1920x1080 pixels
Input/Output
Cổng kết nối đa năng : AV / USB
Kích thước & Khối lượng
Kích thước : 60x111.4x27.2 mm
Khối lượng : 184 gram
Bán lại giá 5tr.Ai cần vui lòng liên hệ 01264800802 (Nguyên) hoặc 770 Huỳnh Tấn Phát,P.Tân Phú,Q.7