Cảm nhận căn hộ Phú Hoàng Anh C2 Block 5 với diện tích 129m2

Phú Hoàng Anh căn mã số C2 của Block 5 có view hướng đông bắc và tây bắc; hướng đông bắc nhìn về trung tâm Phú Mỹ Hưng và dòng sông xanh thẳm, rất mát và thoáng; còn hướng tây bắc nhìn ra mặt tiền Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Anh An Tiến, Hoàng Anh New Sài Gòn…

Phú Hoàng Anh C2 Block 5 có cửa chính hướng tây nam, còn hướng của bếp là tựa đông bắc, hướng đông nam, căn hộ này phù hợp với gia đình quý khách hàng có mạng thuộc tây tứ trạch.Phú Hoàng Anh C2 có 3 phòng ngủ với 3 toilet riêng biệt, phù hợp với đại gia đình, không gian sống rất thoáng và yên bình. Các phòng ngủ của Phú Hoàng Anh đều là sàn gỗ và tủ âm tường đầy đủ cho quý khách. Sự thiết kế rất hài hòa, đan xen nữa là màu vàng đặc trưng cho sự quý phái và giàu sang.

Phú Hoàng Anh C2 Block 5 có thiết kế rất vuông vức, các phòng ngủ và phòng khách rất thoáng tạo cảm giác dễ chịu cho những ai muốn ở đây.Sự hợp lý thể hiện ở chỗ là khi chủ sở hữu đi ra từ thang máy, chỉ cần vài bước chân là tới căn hộ mơ ước của mình, hàng lang rất là rộng và thoáng, với hướng đón gió qua các giếng trời làm cho con người ở đây luôn luôn cảm nhận được thiên nhiên quanh ta. Khi vào căn hộ thì đầu tiên gặp quầy Bar rất sang trọng, tiếp theo là phòng khách nhìn ra ngoài trời, nhìn về hướng đường Nguyễn Hữu Thọ và Hoàng Anh New Sài Gòn, Hoàng Anh An Tiến, không gian bếp và sân phơi. Cuối cùng là hướng góc đông nam và tây nam là các phòng ngủ.

Hãy đến với Phú Hoàng Anh để tận hưởng không gian sống giàu sang phú quý, thiên nhiên kỳ vĩ.

Đăng ký trước để được xem nhà mẫu và lựa chọn căn hộ mà mình thích nhất

Hotline 0917.626.779 Mr Quảng - 0933.113.226 Mr TâmThông tin chi tiết: Cảm nhận căn hộ Phú Hoàng Anh C2 Block 5 với diện tích 129m2 | Cập nhật căn hộ Phú Hoàng AnhCăn hộ hoàng anh thanh bình quận 7 | Hoang Anh Thanh BinhTrân trọng!

Tag:
can ho phu hoang anh, phu hoang anh, phu hoang anh giai doan 2, phu hoang anh 2