Tình hình là mới mua SONY Xperia Z nên bán lại cây ip4 đang dùng, giá tốt cho bạn nào cần!
Lưu ý trước là mình sẽ miêu tả em nó đầy đủ và trung thực cho mọi người đánh giá, nên mọi người đọc kĩ trước khi đến xem hoặc điện thoại hỏi thêm nếu cần thiết, mình KHÔNG NHẬN BẤT CỨ SMS NÀO TỚI NHÉ, CÓ GÌ THÌ CỨ CALL CHO MÌNH !
Máy mình là Iphone 4 16gb , hàng AT&T nhưng đã nhập code để lên quốc tế rồi. Nên bây giờ xài sim nào cũng được nhé !
Ngoại hình:
- Máy xài gần được 2 năm rồi nên ngoại hình còn > 90% như hình.
- Mặt trước dán keo từ những ngày đầu mua nên không trầy, mặt kính sau có vài vết xước đường chỉ không đáng kể, dán màn hình trước sau lại thì ok hết
- Viền nhôm trầy 1 đường rõ nét góc dưới bên trái (xem hình), 4 góc cũng trầy nhẹ. Tóm lại nhìn cũng ổn, ko có gì nghiêm trọng.
- Ngày trước chưa có vụ nhập code lên world nên xài cái khay sim ghép GEVEY, bây giờ lên world rồi nhưng khay sim vẫn là khay sim ghép, do xài cũng khá lâu nên quăng đâu mất tiêu cái khay sim xịn rồi kím hoài không ra hic (xem hình)
Tính năng:
- Máy mình đã thay nút home 2 lần rồi, chỉ thay nút home còn các bộ phận khác còn nguyên chưa thay đổi bất cứ thứ gì khác nữa nhé và cũng không sửa chửa gì khác hết kể cả pin.
- Các tính năng hoạt động tốt không lỗi lầm nào hết, ngoại trừ cái WIFI mình cảm thấy không còn mạnh như lúc trước, so với em Xperia Z thì bắt sóng yếu hơn, yếu hơn chứ ko có hư hỏng xài không được nhé mọi người.
Bao gồm: máy + sạc (pk) + cáp (pk) đi du lịch để quên sạc cáp ở hotel luôn rồi.
giá: 4.700.000 nofix (trước mua 9,5tr :| )
liên hệ :
Toàn (24t)
686/72/13 cách mạng tháng tám p.5 q.tân bình (ngay gần công viên lê thị riêng, địa chỉ nhà dễ tìm)
sdt: 0909.640054
lưu ý:
- Mình hay ra ngoài nên gọi điện trước khi qua.
- Bạn nào hẹn trước, qua trước thì mua trước, bạn nào liên hệ sau thì nếu người trước không mua mình sẽ liên hệ lại với bạn để khỏi mất thời gian đôi bên.
- Mình không nhận và trả lời bất cứ tin nhắn nào tới nha các bạn.
- UP dùm mình sẽ phụ lại 100% nha.
hình ảnh :