Hj Chào ANH EM!!!
Do trước đây có thời gian nên kiếm vài em gà ba lan kiểng màu bông trắng đen như cục bông gòn về nuôi kiểng chơi, nay công việc nhiều quá mà gặp em mái chuẩn bị đẻ nữa, hủm rài kêu ổ rồi, do sợ trục trặc công việc không chăm sóc được nên chia lại cho AE nào cần kiếm gà con đây,.,.
Show hìnhEm trống.,.,sung, siêng đạp mái, mặt y chang chim cú.,.,
Em mái,..,.đang kêu ổ đẻ,.,.,vài ngày về là lụm trứng rồi, hậu bự --> hứa hẹn sẽ là vài chục quả chứ chẳng chơi nhéLông phủ che mất cặp mắt luôn nha, y như hoa hướng dương vậy, râu ria bờm sờm như ông già noel vậy ak.,,.

Em trống 2 .,.,gáy to, giọng khỏe, có cặp sừng nai trên đầu, đạp mái kinh khủng, máu dê cao
Tất cả đều giao dịch tại nhà nên anh em yên tâm về chất lượng và cả số lượng và đặc biệt là Gà KHÔNG BỆNH TẬT nha, an uống khỏe mạnh, sắp có lứa gà con rồi, đem về nuôi lấy gà con bán lại là thấy trước mắt có lời rồi đó.,.,do không có thời gian chăm sợ gà con bị ... tội nghiệp chứ không mình cũng giữ lại rồi,..,
3 em, mỗi em 2tr.,.,.,trống thì bán lẻ con nào cũng được, riêng em mái thì thanh lý chung với 1 em trống ( trống nào cũng được ) về cho có cặp hen, hoặc AE nào hốt luôn 1 lần 3 em sẽ có giá fix đặc biệt,.,
Nhà em ở quận 11, đưởng 3 tháng 2...sdt 0908242601,..có thể ship gà đi các tỉnh nếu AE có yêu cầu.,
AE nào đi ngang xem hợp nhãn lụm về kiếm gà con nuôi chơi,..,hoặc không thì cho em xin chữ up nhé.,.,mình cảm ơn nhiều lắm.,.,.
Thân