TRUNG TÂM SỬA CHỮA DTDD VIỆT HỮUĐịa chỉ : 55 Hùng Vương, F4, Q5, TP.HCM
ĐT : 0937559537 - 08.6117665 - 08.6118818
YM : truong_giang0106
Liên hệ để được tư vấn[IMG]

CHUYÊN UNLOCK CODE CÁC LOẠI MÁY - SỬA CHỮA - CÀI ĐẶT GAME ỨNG DỤNG BẢN QUYỀN.
Liên hệ để được báo giá chính xác cho từng loại máy, từng nhà mạng
Khuyến mãi : unlock máy được chép nhạc, game ứng dụng miễn phí


- Nhận kiểm tra miễn phí nhà mạng Iphone. Kiểm tra có thể mở được quốc tế hay không.- Mở quốc tế bằng cách mua code chứ không phải code dởm nên anh em yên tâm về uy tín. Sau khi mở code có thể sử dụng được tất cả các nhà mạng. Update nâng cấp thoãi mái
- Lưu ý anh em có một số nơi unlock bằng code dỡm 1 thời gian sau bị khóa vĩnh viễn không thể mở khóa được nữa. Hãy tránh tiền mất tật mang bằng cách mang đến các trung tâm uy tín.
Đối với các máy Iphone không thể mở mạng cửa hàng nhận làm phần cứng để mở mạng. Giá 1tr4/ máy. Lưu ý những máy này không được nâng cấp, restore. Sẽ bị khóa vĩnh viễn.
Nhận cài game ứng dụng bản quyền giá rẽ
. GAME ỨNG DỤNG BẢN QUYỀN IPHONE IPAD IPOD ...hơn 10.000 game, ứng dụng
Chi phí mở mạng chỉ từ 50k tùy nhà mạng.
Mở mạng các máy Samsung giá chỉ từ 50k - 250k
Mở mạng nhanh 5-30p với các máy samsung, Sony, Sky... các máy xách tay từ Hàn Quốc, Nhật...
Chổ mình nhận sửa chữa phần cứng các máy từ bình dân đến cao cấp: Iphone, Nokia, HTC, Samsung...các loại máy Trung Quốc.
Cấp cứu nhanh các máy bị rơi rớt nước. Khi máy bị rớt xuống nước hoặc nghi ngờ có nước đổ vào, việc đầu tiên không nên mở máy vì sẽ gây chập mạch. Máy có thể sẽ "ngủ" vĩnh viễn. Hãy nhanh chống mang đến các trung tâm để xử lý.
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa và giảng dạy, trung tâm Việt Hữu sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất, an tâm nhất khi mang máy đến trung tâm. Tuyệt đối không đổi đồ của khách. Ai phát hiện bị luộc đồ sẽ bồi thường gấp 50 lần giá trị máy. Mức độ uy tín đã được chứng minh bỡi các cửa hàng lân cận khu vực khi mang máy đến.
Chuyên nhận máy hư hỏng cấp độ khó mà các kĩ thuật viên phải bó tay.