Điện thoại đặt hàng: 097576.9492

Website chính của giay bong da san co nhan tao:

Nike luôn là hình ảnh đồng hành của những người yêu bóng đá. Hãy thể hiện đẳng cấp riêng của mình bằng đôi giày Nike đá Bóng: Mercurial Vapor VIII TF BlueOrange Fake 1 . Bên cạnh đó những tính năng ưu việt đã được cải tiến trong chủng loại giày đá bóng. Đế đủ cứng để lót đường cho bạn tăng tốc, thân giày ôm bàn chân theo chuẩn quốc tế cho bạn cảm nhận bóng sâu sắc và ghi bàn. Đinh cao su được bố trí chống trơn trượt tối đa. Thiết kế thể hiện một phong cách thể thao chuyên nghiệp.

Giày bóng đá sân cỏ nhân tạo của Nike CRT làm từ da và đế bằng caosu tổng hợp cao cấp có trọng lượng cực nhẹ giúp bạn có cảm giác bóng tốt và linh hoạt khi di chuyển. Đế giày thiết kế hàng đinh kép thông minh không bám hạt cao su hay sỏi… ngoài ra gúp chống trơn trượt được tối đa, nhất là vào những ngày mưa. Bạn lựa chọn Nike cho những trận cầu nảy lửa và cháy hết mình với niềm vui trên sân cỏ.

Giày có màu xanh, lót trong da cam, với hình Logo Nike nổi tiếng vải đệm rất êm, giày được thiết kế chắc chắn, vừa chân giúp bạn luôn thoải mái khi đi giày đá bóng.

Một số thông tin chi tiết của Giầy bóng đá sân cỏ nhân tạo Nike Mercurial 010:

- Màu sắc: xanh, da cam

- Size: không rõ

- Trọng lượng: 400gr

- Chất liệu: da thô, đế nhựa

- Thương hiệu: Nike

- Nhà sản xuất: chưa rõ

- Bảo hành: Không bảo hành

- Đối tượng sử dụng: Mọi người

Mọi thông tin chi tiết sản phẩm,hỗ trợ khách hàng, đặt hàng và nhiều thông tin khác xin quý khách vui lòng liên hệ
Belo.vn – Thiên đường đồ thể thao
Điện thoại: (04) 8585.5672
Phục vụ từ 7h đến 22h
(Cả ngày chủ nhật và ngày lễ)
Hotline: 09 7576.9492

Copy to www.giaybongda.belo.vn