- Đầu tiên chúng tôi xin tư vấn cho quý khách hàng và quý đọc giả về lợi ích và tiện dụng cho sản phẩm của cơ sở chúng tôi.
Màn cửa có vai trò quan trọng trong trang trí nội thất. Nếu chọn đúng loại sẽ làm tăng giá trị thẩm mỹ cho căn phòng, làm ấm căn nhà trong mùa đông và mát trong mùa hè. Màn cửa ngăn tia cực tím, bảo vệ đồ vật trong nhà khỏi bị hư hại. Chất liệu vải còn hấp thụ âm thanh rất tốt. Ngoài ra, chọn chất liệu làm màn cửa một cách sáng tạo còn có thể che những khiếm khuyết của căn phòng.
màn vải voan 380/m (hoàn thiện)
Trong trang trí nội thất, màu sắc luôn đóng vai trò quan trọng. Chọn màn màu nhạt, nhẹ giúp căn phòng trông rộng hơn, không gian trong phòng sẽ trở nên thông thoáng hơn.
Nếu căn phòng quá lớn nên chọn màn cửa có màu đậm. Màu sắc sẽ làm căn phòng trở nên ấm cúng hơn. Tuy nhiên không nên dùng màu quá đậm vì rất khó hòa hợp với các vật dụng trong phòng.
Nếu muốn tập trung sự thu hút vào căn phòng hơn là nhìn phong cảnh bên ngoài, nên chọn màn có màu đơn giản, hài hòa với những bức tường.
màn sáo ngang. 280/mét vuông
Việc bảo quản màn cửa rất đơn giản, chỉ cần hút bụi đều đặn, giữ cho tấm màn sạch, bảo đảm màn cửa sẽ đẹp và bền lâu.
Để tránh màn bị mốc nên thực hiện các bước sau:
- Thấm khô và chùi sạch các chỗ bị đổ nước.
- Giữ phòng luôn thông thoáng quanh năm.
- Dùng quạt hay máy chống ẩm trong phòng.
- Giữ màn cửa và cửa sổ luôn luôn sạch sẽ, không để bụi hay các vết dơ bám vào màn cửa.
- Lắp màn xa tấm kính cửa 10cm để tránh bị đọng nước.
- Để tránh tia tử ngoại, nên mở màn suốt thời gian ban ngày.
Trường hợp màn cửa mới bị nổi mốc, bạn có thể tẩy sạch bằng các phương pháp sau:
- Dùng bàn chải chà sạch các đốm mốc.
- Trường hợp mà còn khô ráo, có thể dùng máy hút bụi làm sạch các đốm mốc.
- Nếu gặp các vết dơ khó làm sạch, bạn có thể dùng dung dịch thuốc tẩy hòa vời nước (tỷ lệ 1 phần thuốc tẩy: 5 phần nước). Chú ý nên làm thử trước trên đường gấp ở mặt sau của màn xem thử có bị phải màu không.
Xin chân thành cảm ơn :-)