Du lịch Hoa Lư – Tam Cốc 1 ngày
Giới thiệu điểm đến: Tour Du lịch Hoa lư – Tam Cốc
Nhắc đến vùng đất Ninh Bình ta không thể nhắc đến Du Lịch Hoa Lư – Tam Cốc – địa danh gắn liền với lịch sử thời Đinh – Lê – Trần. Cố đô Hoa Lư đã đi vào lịch sử hào hùng của dân tộc trong thời kỳ dựng nước. 40 năm được lấy làm thủ đô của 3 triều đại, đến nay Hoa Lư vẫn giữ được nét rêu phong, cổ kính của kinh đô Đại Cồ Việt xưa.
Cách Hoa Lư không xa là vùng non nước, sơn thủy hữu tình vùng đất được mệnh danh với cái tên “Hạ Long Cạn” - Tam Cốc. Khi thăm quan Tam Cốc, quý khách có thể đắm mình vào những cánh đồng lúa chín vàng chạy dài khuất tầm mắt, được bao quanh bởi non, nước, mây trời mà thiên nhiên đã hào phóng ban tặng cho nơi đây.
Hãy đến và cảm nhận vẻ đẹp của Việt Nam. Thu nhỏ, trong hành trình tour du lịch Hoa Lư – Tam Cốc 1 ngày cùng với Văn Minh Travel.

Chương trình Tour Du lịch Hoa Lư – Tam Cốc 1 ngày


Sáng : Hà Nội - Du Lịch Hoa Lư - Tam Cốc
8h00: Xe và HDV sẽ đón quý khách để khởi hành đi Ninh Bình.

10h00: Đến Ninh Bình, HDV sẽ đưa quý khách đi tham quan cố đô Hoa Lư. Và tìm hiểu về lịch sử, cũng như công cuộc dựng nước và giữ nước hơn một ngàn năm của cha ông. Ngoài ra Hoa Lư có địa hình thuộc vùng bán sơn địa, là nơi chuyển tiếp giữa miền rừng núi và đồng bằng nên có rất nhiều các hang động, thắng cảnh đẹp, hàng năm Hoa Lư thu hút rất nhiều lượt khách tham quan.
12h00: Sau khi tham quan xong. Du khách sẽ lên xe về nhà hàng gần Tam Cốc nghỉ ngơi, dùng bữa trưa với những món đặc sản nổi tiếng của địa phương như: dê núi, cơm cháy.
13h00: Điểm đến tiếp theo là Tam Cốc hay còn gọi là “Nam thiên đệ nhị động”. Tam Cốc là một hệ thống hang động gồm 3 hang chính: Hang Cả, Hang Hai và Hang Ba. Qua hàng triệu năm phong hóa, đã biến nơi đây thành những hang động có một không hai này. Bên dòng ngô đồng xanh biếc với núi non, sơn thủy hữu tình như đưa du khách lạc vào trốn bồng lai tiên cảnh.
16h00: Quý khách lên xe và trở về Hà Nội
18h30: Về tới Hà Nội. Chia tay đoàn kết thúc hành trình du lịch Hoa Lư - Tam Cốc 1 ngày đầy thú vị.

Tour Du Lịch Hoa Lư Tam Cốc ghép đoàn khởi hành hàng ngày
Giá tour du lịch Hoa Lư – Tam Cốc 1 ngày bao gồm:- Xe đưa đón vận chuyển
- Ăn trưa (buffet),nước uống trên xe
- Hướng dẫn viên nhiệt tình chu đáo, vé thắng cảnh.
Giá tour du lịch Hoa Lư – Tam Cốc 1 ngày không bao gồm:
- Bảo hiểm, thuế VAT và các chi phí cá nhân khác.


Du Lịch Văn Minh
Add: số 2 Bảo Khánh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: (04) 6270 0463
Hotline: 09 4455 6462
Email: kimtouristguide@gmail.com