CôngTNHH May Thời Trang L.e.e. Hằng Tìm đại lý phân đồ lót nam nữ , phối buôn sốlượng lớn, giá gốc với tất cả các mặt hàng những bạn lấy buôn nhiều.

HàngArmani mình lấy tận gốc xuất dư theo các đơn đặt hàng nước ngoài còn một ítxuất hàng nội địa.Về hãng này không phải bàn nhiều cũng đủ biết về độ cao cấpcủa nó, chất lượng tuyệt vời có mút đẩy nâng ngực đẹp và hấp dẫn, nhưng khi cầmlại nhẹ tênh, mềm, mịn thoáng mát chuyên bán buôn đồ lót xuất nhật, hàn, pháp,úc,...Các hãng, Fransesca Mara, Armani, theoria,Gaf,F21,Lasenza,victoriasecret, young-free....Hàng đảm bảo chất lượng,bán buôn với số lượng lớn, nhậnđặt theo yêu cầu, đảm bảo uy tín về giá cả, ngoài ra còn rất nhiều hàng mới vềliên tục, mẫu mới cập nhật.
- Ngoài ra còn có mặthàng Sịp Nhật với giá tận gốc của nhà sản xuất chúng tôi tin rằng ko đâu còn rẻhơn được nữa !
Cáccửa hàng mối buôn có nhu cầu xin vui lòng liên hệ.
(Dướiđây chỉ là ảnh minh họa cho một trong rất nhiều dòng sản phẩmcủa chúng tôi không thể đăng tải hết lên mạng)
Đếnvới chúng tôi các bạn sẽ thỏa lòng lựa chọn với đầy đủ các dòng sảnphẩm xuất khẩu, hàng có sẵn.
đểmua hàng các bạn đến thẳng địa chỉ

Địa chỉ : sổ 290- Bạch Đằng- Hà Nội
Mrs Hằng - 0914898128
(mình sn 79 để mọi người tiện xưng hônhé)

Các bạn lấy buôn với số lượng lớn thì trực tiếp gọi điệnđể nhận được giá buôn
đối với các bạn ở xa ,các bạn gửi tiền vào TK của mình ,nhắn tên ,địa chỉ ,sốđiện thoại ,mình sẽ ship hàng cho các bạn ,phí ship người nhận sẽ trả cho tiệnnhé
Vietcombank _0021000260039 chủ tk : Đỗ Công Huynh ( em trai mình )
Đây chỉ là một số hình ảnh minh hoạ vì bán buôn hàng hết nhanh nên không up ảnhbạn nào có nhu cầu đến liên hệ trực tiếp.
Bạn nào có nhu cầu mua lẻ vui lòng đến trực tiếp shop. không bán nhắn tin quađiện thoại.Các bạn thông cảm mình rất bận không nhắn tin lại được,
ARMANI
Chính Giorgio Armani tuyên bố "Chẳng ai có thể tốt hơn VictoriaBeckham để đại diện tung ra chiến dịch quảng cáo đồ lót EmporioArmani của chúng tôi trên toàn thế giới. Victoria làmột biểu tượng của phong cách, một phụ nữ năng động có ảnh hưởng và sự côngnhận của công chúng, sẽ mang lại sự sôi nổi cho công việc kinh doanh đồ lót củachúng tôi, vốn đang phát triển mạnh."Đồ lót nữ nhãn hiệu Emporio Armani đã có mặt hơn 20 năm trước nhưng đây là lầnđầu tiên, một tên tuổi nổi tiếng thế giới được chọn làm gương mặt chính chochiến dịch quảng cáo. Trước giờ, các chiến dịch quảng cáo đồ lót Emporio Armanisử dụng các người mẫu vô danh tiểu tốt.

CÁC BẠN THAM KHẢO Ở DÂY : http://rongbay.com/Ha-Noi/Ban-buon-h...-20813086.html