Lời nói đầu tiên, cho phép mình được gửi lời chúc sức khỏa và thành đạt với tất cả khách hàng và những người đã ghé thăm topic.
*****
Handphone: 01684.389.389 (Vũng Tàu)

Address: 54/549 đường Nguyễn An Ninh, Tp Vũng Tàu. (đối diện số nhà đó là nhà mình).

Giờ mở cửa: từ 5h-9h30 từ thứ 2,3,5,6,7,CN

Riêng thứ 4 từ 9h30 sáng đến 9h30 tối.************


Mình bán các loại áo thun Burberry, Tommy, Abercrombie… giá cả rất cạnh tranh. Hàng Việt Nam xuất khẩu, chất liệu vải thun 4 chiều. Bên cạnh đó, chất lượng mình so với các mẫu tại shop chỉ từ bằng hoặc tốt hơn.
Theo mình tham khảo thì giá áo nữ và nam tại các shop trung bình giao động từ 150k-250k nhé nhưng chất lượng thì có thể ko tốt hơn mình nhiều!!

*************

1/ Hình thức giao dịch: *Mua tại cửa hàng: khách hàng đến trực tiếp tại nhà để xem, vui lòng gọi báo mình trước để thỏa thuận thời gian cũng như mình check hàng và size trước nhé.!
*Giao hàng tận nơi: mình nhận free shop tất cả các nơi tại nội thành trung tâm TP Vũng Tàu và nội thành TP bà Rịa. Tùy nơi xa hơn mình sẽ tính thêm giá ship.!
*Toàn quốc: khách hàng ở xa có thể chuyển khoản vào tài khoản bên dưới của mình:
Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Thiên Trang
Mstk: 0603.38.38.38.38

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Thủ Đức HCMC


Sau khi nhận được tiền mình sẽ tiến hành ship hàng. Tùy độ xa thì người mua sẽ trả thêm 1 tí phí, nhưng trên tinh thần là free ship.
2/ Ưu đãi khi mua hàng tại shop:

-Giảm giá từ 10% đến 15% cho những lần mua hàng sau.-Mình sẽ hoàn tiền 100% nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất (điều kiện sản phẩm còn TAG) trong vòng 3 ngày.
Ngoài những sản phẩm trên, khách hàng nào có nhu cầu đặt size lớn hoặc màu sắc khác thì có thể order mình, nếu có hàng thì sẽ giao bạn trong vòng 24h (BRVT)
*******************

1/ Áo thun con nai hiệu Aberombie, vải thun 100% cotton, giặt chung không ra màu, Vải không bị xù lông. Áo nữ có các size: S, M, L và XL
Giá áp dụng cho tất cả những sản phấm Nữ tại shop là đồng giá 109.000đ/cái Abercrombie & Burberry hầu hết có các màu như sau:Khi lên model thì như thế này nhé:
2/ Áo nam hiệu Abercrombie & Burberry nam vải mịn đẹp co giãn 4 chiều có nhiều màu theo mã số bên dưới. Áo nam có các size: S, M, L và XL
Giá áp dụng cho tất cả những sản phấm Nam tại shop là đồng giá 129.000đ/cái

Abercrombie & Burberry hầu hết có các màu như sau:Lên model thì như thế này nhé:


Đây là những mẫu sản phẩm hot được lựa chọn ra trong bộ sưu tập, còn rất nhiều sản phẩm khác chưa kịp update

  • Những yêu cầu, thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi sẽ được giải đáp trực tiếp và nhanh chóng qua Hotline: 01684 389 389