Trước tiên xin chào anh em và chúc anh em trên 5 giây mua may bán đắc
Sau đây minh vào thẳng vấn đề lun, giống gà Đông Tảo thì chắc anh em cũng biết rồi nên cũng không giới thiệu hay maketing gì thêm nữa, mình chỉ tóm gọn lại đặc điểm nổi bât của giống gà này là chân to ( chân ăn rất ngon), thịt cũng ngon, nuôi mau lớn và bán cũng được giá ( giá gà thịt hiện tại khoảng 300.000/kg).
Đây là hình gà của mình :
[IMG] [/IMG]
chỉ vài ảnh tượng trưng thui vì đt cùi chụp không được đep anh em thông cảm gà nhìn ở ngoài đẹp hơn nhiều, trong ảnh nhìn chân không to lắm nhưng đảm bảo với anh em khi nhìn bên ngoài sẽ rất chuẩn.
hình trên em gà mái khoảng 1 tháng rưỡi nặng ~1kg, em trống 3 tháng nặng ~2kg ( giờ lên 2kg2 rùi - chỉ trong vòng 12 ngày )
Mình chỉ bán gà > 1,5 tháng tuổi nên anh em mua không sợ bị lầm như mua gà con 1 hay 2 tuần tuổi ( giang hồ hiểm ác, có giống gà Móng khi còn nhỏ nhìn cũng giống như Đông Tảo nhưng khi nuôi lớn thì chân nhỏ hơn nhiều, có nhiều người mua 1 cặp trống mái Đông Tảo chân khủng nói là gà nọc rồi bán gà con nhưng thật chất la gà Móng để lừa anh em, lúc mới bắt đầu nuôi mình cũng từng bị lừa 1 vố đau ơi là đau nên nói lun để anh em biết, lúc đầu nuôi lớn thấy chân nhỏ cứ tưởng bị lai ai dè....)
Và cuối cùng mình là cái giá của những em chân to của mình
Gà 1,5 tháng tuổi ( nặng từ 9 lạng -> >1kg tùy trống mái) : 650.000đ / con ; 1tr2 / cặp
Gà 3 tháng tuổi ( nặng từ 1,5kg -> > 2kg tùy trống mái) : 1tr2/con ; 2tr/cặp

Gà mình bao đẹp và giống chuẩn nhập từ ngoài Hưng Yên ship vào bằng đường máy bay nên các bạn đừng so sánh với giá gà lai giùm mình nha.
Anh em nào có nhu cầu thì liên hệ với mình : 01265136489 - Minh ( 24t - dễ xưng hô), mình ở TP.Biên Hòa, gà thì mình nuôi ở Vĩnh Cửu cách Biên Hòa khoảng 8 Km. Anh em nào thích thì có thể xuống tận nơi coi gà, anh em nào mà ở TP.HCM thì mình có thể ship nhưng phải từ 3 con trở lên thi mình mới ship, khi ship mình sẽ mang theo 3 hoặc 4 cặp cho anh em thoải mái lựa chọn.
THUẬN MUA VỪA BÁN, GÀ CÓ SAO NÓI VẬY, MÌNH MUA BÁN LÂU DÀI NÊN ANH EM YÊN TÂM, GIÁ TRÊN CÓ THỂ THAY ĐỔI THEO BIẾN ĐỘNG THỊ TRƯỜNG VÀ MÌNH CŨNG SẼ FIX CHO NHỮNG ANH EM NÀO VUI VẺ + NHIỆT TÌNH VÌ VẬY MONG ANH EM KHÔNG MUA THÌ UP DÙM MÌNH SẼ TRẢ LỄ 100%.
P/S : Mình đi làm giờ hành chánh nên trước 5h chiều các bạn cứ nhắn tin cho mình, mình sẽ liên lạc lại sau, sau 5h các bạn cứ gọi.