Miếng dán trắng răng siêu tốc CREST WHITESTRIPS (USA)
Giá : 2,7 triệu / 1 hộp ( có 42 miếng đôi = 84 miếng đơn)
Bán lẻ : 75k / 1 miếng đôi
Mua trên 10 miếng giá 70k / 1 miếng đôi
Crest Whitetrips Supreme Professional...Trắng siêu tốc trong vòng 3 ngày 1 hộp có 42 miếng đôi ( 84 miếng ) cho 21 lần sử dụng. Mỗi gói có 2 miếng dán ( 1 miếng dài dán trên, 1 miếng ngắn dán dưới ). Hộp này bạn có thể mua cho bạn và cả gia đình dùng thử luôn, hoặc dùng lâu dài bạn sẽ thấy răng bạn ngày càng trắng hơn. Không phải đến nha khoa thẩm mỹ, bạn vẫn có thể có một hàm răng trắng sáng bóng thật nhanh chóng. Miếng dán trắng răng thật tiện lợi rất hiệu nghiệm, tiện lợi và kinh tế, đem lại cho bạn hàm răng trắng sáng bóng ngay tức thì. Đây chỉ là miếng film mỏng nên không gây cảm giác khó chịu, vướng víu cho bạn. Trong lúc dán bạn vẫn có thể làm mọi việc như bình thường . Chỉ sử dụng chừng 3 lần đã thấy hiệu quả, nếu dùng hết nguyên hộp theo lý thuyết có thể giữ trắng cho răng bạn được từ 2 - 2,5 năm . Đặc biệt, sản phẩm hoàn toàn không ê răng và buốt răng . Mỗi miếng dán đều có bao bì riêng không sợ hư hỏng, không gây dị ứng đối với mọi loại cơ địa khác nhau, có tác dụng bảo vệ men răng và ngăn ngừa sự xuất hiện của cao răng . Shop giới thiệu đến các bạn sản phẩm cao cấp và mới nhất Crest Whitetrips Supreme Professional, sản phẩm này tốc độ làm trắng răng đảm bảo chỉ sau 7 lần sử dụng. Thành phần trong sản phẩm này có chứa lên tới 14% hydrogen peroxide ( thuốc mà nha sĩ dùng để bôi lên răng và dùng đèn laser chiếu lên trong lúc tẩy trắng răng). Vì sự bất tiện và đau buốt rất nhiều sau khi đi tẩy trắng răng laser ở nha sĩ, nên công ty Crest ( Mỹ được FDI cấp) đã nghiên cứu và cho ra dòng sản phẩm này.
Hãy kết hợp cùng kem đánh răng Crest 3D Advance Vivid White

CÁCH SỬ DỤNG SẢN PHẨM DÁN TRẮNG RĂNG CREST
Bước 1 - Đánh răng không dùng thuốc đánh răng nửa tiếng trước khi sử dụng miếng dán. Việc này
giúp loại bỏ các cặn bẩn, thức ăn trên răng và kẽ răng để răng của bạn đạt được kết quả tối ưu từ miếng dán. Chú ý: không dán miếng dán ngay lập tức sau khi đánh răng
Bước 2 - Xé vỏ miếng dán, bạn sẽ nhìn thấy 1 tờ plastic bao gồm 2 miếng dán, cho hàm trên và ...hàm dưới.
Bước 3 - Dán miếng dán hàm trên ngay phía dưới chân lợi. ( Bạn sẽ cần gương cho việc này ). Nhẹ nhàng dải đều miếng dán ra răng và kẽ răng và gập phần còn thừa vào phía sau hàm trên. Nhớ ấn miếng dán vào cả kẽ răng để bạn có 1 hàm răng trắng đều. Cố gắng không động vào phần gel của miếng dán, vì nó có thể gây khó chịu cho da quá nhạy cảm.
Bước 4 - Lập lại với miếng dán hàm dưới, miến dán hàm dưới được thiết kế dài bằng răng nên sẽ không có phần thừa ra để gập vào trong như miếng dán hàm trên
Bước 5 - Để miếng dán đúng tư thế không quá 30 phút, bỏ miesng dán ra nếu bạn thấy khó chịu. Cố gắng không liếm vào miếng dán bằng lưỡi.
Bước 6 - Sau 30 phút bỏ miếng dán ra. Bạn có thể lau rửa hoặc đánh răng với thuốc đánh răng dành cho răng nhạy cảm
Sử dụng miếng dán ngày 1 lần, mỗi lần không quá thời gian quy định.
Đối với những răng bị xỉn màu nặng, có thể dùng 2 liệu trìnhSHIPPING ONLY IN TP.HCM
GUARRENTEED RESULTS IN 7POUCHES
DENTIST FEE:
Tẩy trắng răng tại nhà:


  • Nồng độ thuốc 10% – 15%
  • Thời gian tẩy 7 ngày
  • Chi phí ước tính 1.500.000
  • Kết quả: bền hơn tẩy đèn, tẩy toàn bộ mặt răng


Tẩy đèn (tại nha khoa):

  • Nồng độ thuốc 35%
  • Thời gian tẩy 1 giờ
  • Chi phí ước tính 2.500.000
  • Kém bền hơn tẩy máng, chỉ tẩy được mặt ngoài


SOURCE: http://nhakhoalananh.com/2012/06/29/tay-trang-rang/OUR PRODUCTS CONTAINS 14% PEROXIDE MAKING IT THE STRONGEST PRODUCT IN THE MARKET RIGHT NOW FOR YOUR HOME, ALL THAT UNDER 100k EACH TREATMENT.
CONTACT INFO:
Lucas Tran
Mobile: 093 5610995
VN ADD: 130 Tran Binh Trong P.1 Q. Go Vap TP.HCM
USA ADD: 2408 Anandale RD, Falls Church VA 22044