Đất nền Metropolitan Vũng Tàu:
>> Đối diện siêu thị METRO thành phố Vũng Tàu
>> Mặt tiền quốc lộ 51B
>> Gía chỉ từ 700 triệu/nền - Tel:
0907 228 516
Nằm cách Thành phố HCM 120km, Đất nền Metropolitan Vũng Tàu được hình thành với mong muốn đem lại một môi trường sống hiện đại kết hợp với nghỉ dưỡng tại Thành phố biển du lịch nổi tiếng nhất miền Nam.
Đất nền Metropolitan Vũng Tàu được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế về một khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại Thành phố Vũng Tàu.
Dự án Đất nền Metropolitan Vũng Tàu nằm trong khu vực phát triển chiến lược trong tương lai của thành phố Vũng Tàu, là một khu thương mại và nhà ở cao cấp gồm có biệt thự đơn lập, song lập và các dãy nhà phố hiện đại, có đầy đủ tiện ích, Diện tích nhà phố đa dạng: 6x18, 5x18
Giá chỉ còn 7.8 tr/m2 , chiết khấu 40% so với giá cũ
Là dự án đất nền Vũng Tàu có vị trí đẹp, Đất nền Metropolitan Vũng Tàu là dự án đầu tư có giá trị sinh lợi cao cũng như một không gian sống, nghỉ dưỡng tuyệt vời cho những khách hàng muốn tận hưởng không gian sống ở thành phố biển Vũng Tàu.
Quý khách quan tâm và muốn đi tham quan tìm hiểu Đất nền Metropolitan Vũng Tàu vui lòng liên hệ 0907.228.516 để được tư vấn nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí, xin cảm ơn!*