Du lịch Thái Lan - “Cảm” với show Pê-đê
Độc đáo và cuốn hút là những gì mà khách du lịch Thái Lan nhận xét khi được thưởng thức show diễn pê-đê hoàng tráng tại đây. Có lẽ, đến với đất nước của những nụ cười thân thiện và xinh đẹp này thì show pê-đê cũng đã góp phần tạo nên ấn tượng đặc biệt trong lòng khách du lịch Thái Lan.
Nơi đây vốn nổi tiếng với công nghệ chuyển đổi giới tính nhưng nếu không tận mắt chứng kiến thì khách du lịch Thái Lan sẽ không thể nào thấy được nó tuyệt vời như thế nào. “Đẹp - Thon thả - Gương mặt khả ái - Hoàn toàn khả ái” đó là những cụm từ mà những người xem trầm trồ thán phục khi tận mắt chứng kiến những du lich thai lan vũ công chuyển đổi giới tính - Katoey - biểu diễn. Qủa là một sự độc đáo và đầy thú vị đang chờ sẵn để khách du lịch Thái Lan đến đây khám phá và thưởng thức, ắt hẳn sẽ mang lại cho du khách những giây phút thư giản đầy tuyệt vời. Và một khi đã đến đây rồi, du khách cũng sẽ dễ dàng nhận thấy được những vũ công Katoey này là một phần không thể thiếu để làm nên sự hấp dẫn của ngành du lịch Thái Lan, mang đến sự phát triển thịnh vượng cho đất nước này.
Một chương trình ca múa nhạc hoành tráng được dàn diễn trên nền sân khấu rộng lớn và chuyên nghiệp, tour du lich thai lan cùng với đó là các vũ công biểu diễn rất điêu luyện và nghiêm túc. Show pê-đê hoàn toàn khác với những suy nghĩ ban đầu của hầu hết các khách du lịch Thái Lan lần đầu tiên đến xem, đây có thể là một buổi trình diễn lố lăng và đầy thác loạn. Nhưng không, show pê-đê thực sự cuốn hút bởi những màn trình diễn nghệ thuật và lộng lẫy bởi sắc màu huyền ảo. Đây quả là những giây phút thư giản tuyệt vời dành tặng cho khách du lịch Thái Lan.
Do tính chất phục vụ khách từ khắp các nơi trên thế giới đến thưởng lãm, tour thai lan những nhà tổ chức đã rất khôn khéo khi đưa các bài hát nổi tiếng của các quốc gia vào nội dung chương trình. Khách du lịch Thái Lan có thể tìm ở đây một chút sôi nổi của âm nhạc phương tây, một chút trầm lắng của những giai điệu Trung Hoa, nhẹ nhàng lôi cuốn là những điệu múa của Malaysia, những vũ điệu lôi cuốn của màn múa bụng Ấn Độ. Và càng tự hào hơn khi một bài hát Việt Nam hàng đêm đều vang lên trong nhà hàng và được sự cổ vũ nồng nhiệt của bạn bè trên thế giới.
Các Katoey được người dân nước này rất yêu quý và luôn cầu nguyện cho họ. Bởi theo họ, Katoey là những người đáng thương, sống một cuộc sống luôn có những dằn xé trong tâm hồn. Nếu đã một lần đến với show pê-đê cùng du lịch Thái Lan, bạn sẽ thấy được Katoey là những người tuyệt vời, họ đã có đủ bản lĩnh để vượt qua tất cả và còn mang lại cho chúng ta những giây phút thư giản tuyệt vời.