Đầu tiên xin chào các bạn đã đến với cửa hàng
Tín Đồ Handmade
Chúng mình là sinh viên, cùng nhau làm ra những mặt hàng thủ công từ da bò, cừu, heo như bóp, ví, túi xách, cặp, bao da điện thoại, máy tính bảng... để phục vụ nhu cầu sử dụng của mọi người.
Sản phẩm tạm thời các bạn quan tâm ghé qua shop trên facebook xem giùm mình nhé, mình đang cập nhật thêm ảnh
Link Facebook:
https://www.facebook.com/pages/T%C3%...52181498155414Bên cạnh bán những sản phẩm làm từ da, chúng tớ còn bán luôn cả da cho các bạn có nhu cầu sử dụng tự làm hoặc mục đích khác.
Chúng tớ có da bò, heo và cừu bao gồm da mặt (có vân, hạt hoặc trơn, nhiều màu và độ dày mõng khác nhau cho các bạn lựa chọn) hoặc da ruột (còn gọi là da lộn, có nhiều màu cho các bạn lựa chọn)...
Đối với da bò, cừu, heo mình bán ra cho các bạn mua có thể nguyên tấm, có thể theo đơn vị bia (30x30).
Lưu ý là khi mua da, mặt hàng da các bạn sẽ không thể nào mua lẻ vài bia được nếu các bạn ra những chỗ chuyên bán da như Hòa Hảo hoặc Âu Cơ,... Mặt hàng da là mặt hàng chỉ bán nguyên tấm (nhỏ lắm thì cũng khoảng 15 bia, lớn hơn thì tầm hơn 20-30 bia cũng có), bởi vì khi bán lẻ ra cho các bạn thì tấm da nó sẽ không còn nguyên vẹn và sẽ bị mất giá trị rất nhiều, và vì là da thú vật nên không thể hoàn hảo như và vuông vóc như simili được, da thật sẽ có chỗ bị thẹo, sẽ theo hình con vật, chứ không có vuông vóc, nên các bạn mua lẻ, các bạn chọn chỗ đẹp, chỗ xấu và lẻ ra thì ai sẽ lấy, đấy là 1 trong những lý do khiến mặt hàng này không thể bán lẻ.
Còn mình, mình cũng vừa xài để làm vừa bán nên mình không câu nệ việc cắt lẻ da ra cho các bạn lắm, các bạn có nhu cầu mua da bò cừu heo cứ liên hệ với mình, giá mỗi bia sẽ là : 50k 1 bia, nhưng các bạn phải mua ít nhất 2 bia trở lên, đối với bia thứ 3 trở đi mình tính các bạn với giá 45k 1 bia.
Đối với các phụ kiệjn kim loại như dây xích, móc khóa, nút bấm, nút nam châm,... bên mình cũng sẽ cung cấp cho các bạn nếu các bạn cần, giá cả tùy theo từng sản phẩm.
Người ta nói "tai nghe không bằng mắt thấy, mắt thấy không bằng tay sờ"
Các bạn nếu có nhu cầu, cứ qua thẳng nhà mình, các bạn coi thoải mái để biết các loại da, sản phẩm bên mình đang có và lựa chọn, nếu bên mình không có loại da bạn yêu cầu, các bạn cọc tiền mình sẽ lấy da đó về cho các bạn, giá cả không đổi.
Với các mặt hàng sản phẩm, hiện tại shop có một vài sản phẩm vì tụi mình làm theo order nên làm xong giao, chỉ còn lại vài sản phẩm tụi mình chưa giao hoặc đang dở dang, các bạn có thể coi catalog, đặt theo, mình sẽ làm và giao cho các bạn sau đó từ 5-7 ngày, tùy theo độ phức tạp của sản phẩm.
địa chỉ nhà mình:
271/19/10 Quang Trung p10 Gò Vấp,
số điện thoại mình:
0909202893 (Dũng)
Các bạn đến thì gọi trước, mình sợ ko có nhà các bạn qua thì mất công các bạn...