[IMG][/IMG] Thương Hiệu Mỹ. Có mặt trên 100 Quốc Gia.
Tình hình là mình mới nhập 1 lô hàng Balo. Túi chống sốc. Cần thanh lý để lấy vốn mua 1 lô hàng khác. Để lại giá tốt cho những ai cần mua về bán sỉ và lẻ. Giao hàng miễn phí. Liên hệ 0918.571.593.
[IMG][/IMG]
Nhẳm đảm bảo độ bền cho sản phẩm, ba lô Manhattan Shanghai Notebook Computer được may bằng chất liệu vải tổng hợp 100% polyester với những đường chỉ dày, đều và đẹp mắt. Chất liệu này khiến cho thân vải khá cứng cáp, tăng độ dày, dai cho ba lô; đồng thời cũng tăng khả năng chịu tải của sản phẩm khi bạn phải mang theo vừa laptop vừa những cuốn sách tham khảo dày mỗi khi đến trường hay đựng nhiều đồ, vật dụng trong những chuyến đi chơi xa.
Quai đeo và xách tay chắc chắn
An tâm hơn cho chiếc Laptop
Thiết kế trẻ trung
[IMG][/IMG]
Gía: 145k/ cái. Mua số lượng nhiều liên hệ có giá tốt 0918.571.593
Túi chống sốc Manhattan Notebook Computer Pouch dành cho máy tính 14.1”. Chất liệu Polyeste mềm mịn giúp bảo vệ máy tối ưu khỏi va đập, trầy xước và chống thấm nước. Đặc biệt, nhờ thiết kế độc đáo, bạn có thể lộn mặt để sử dụng mặt trong của túi. Hai mặt với hai tông màu khác nhau, Manhattan Notebook Computer Pouch phong cách thời trang sẽ luôn mới nguyên mỗi ngày.
Chất liệu vải mềm mại
Chất liệu mềm mịn của Manhattan Notebook Computer Pouch không chỉ giúp chiếc laptop tránh khỏi trầy xước, mà còn mang lại khả năng chống sốc hiệu quả. Bạn cũng sẽ dễ dàng lấy máy ra hay bỏ máy vào túi nhờ độ đàn hồi của chất liệu
Sử dụng được 2 mặt
[IMG][/IMG]
Giá 89k/ cái. Mua số lượng nhiều sẽ có giá tốt. 0918.571.593
Túi chống sốc 14.1”
[IMG][/IMG]
Túi chống sốc 15.4”
[IMG][/IMG]
Cảm ơn các bạn đã xem tin.