1/ Versace Pour Homme: là sự pha trộn các thành phần tinh chất có nguồn gốc Địa Trung Hải với hỗn hợp hương thơm hàng đầu rất phù hợp cho nam giới ngày nay: đó là những người đàn ông tri thức và tự tin, sống hài hòa với thế giới tự nhiên. Thông qua hương thơm đầy nam tính, dứt khoát, Versace Pour Homme liên kết sức mạnh và sự say mệ để tạo nên một người đàn ông năng động và thành đạt.

Hương đặc trưng:
Cam Bergamot, Dầu hoa cam, Quả thanh yên, lá cam đắng, cây phong lữ, cây xô thơm, Lan dạ hương xanh, gỗ cây tuyết tùng, hổ phách, đậu Tonka, xạ hương

Phong cách:
Mạnh mẽ, sành điệu, độc đáo.
+ dung tích : 1,6ml
+ giá bán : 45k
2/Salvatore Ferragamo Signorina gợi tả hình ảnh của một cô gái sang trọng, tinh tế, táo bạo, thanh lịch theo phong cách Ý.
- Một loại nước hoa lấy cảm hứng từ các liên kết mạnh mẽ giữa thương hiệu Salvatore Ferragamo và thời trang nữ trẻ trung hiện đại vượt thời gian, sáng tạo và gợi ý một sự táo bạo.Signorina trong tiếng Ý mang nghĩa là người phụ nữ trẻ. Các ghi chú tươi sáng và gia vị cay của hạt tiêu hồng mang lại sự vui vẻ, táo bạo.
- Phủ sương với ghi chú của hoa nhài tươi, hoa mẫu đơn hồng tạo sự thanh lịch và nữ tính, sang trọng với hoa hồng.Một mùi hương trái cây, hoa cho phụ nữ trẻ trung, sành điệu, ngọt ngào, nữ tính, thanh lịch.
-Vị ngọt ngào bất ngờ và tinh tế của xạ hương mềm mại và gỗ hoắc hương hấp dẫn tạo nên một hương thơm thanh lđặc sắc Ý và gây nghiện đến bất ngờ.
+ Dung tích: 1,5 ml
+ Gía cả : 45k