Funky Shop
Cung cấp sỉ và lẻ các loại bao da, ốp lưng cho iPhone 5, iPhone 4/4S, iPad 4-3-2, iPad Mini
Địa chỉ: 25/11 Cống Quỳnh, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, Tp.HCM
Điện thoại: 0909 895 896 - 0909 999 321
Website: www.funkyshop.vn
Hình thức mua hàng:
Khách tại Tp.HCM: mua bao da, ốp lưng iphone trực tiếp tại địa chỉ trên hoặc shop sẽ giao hàng trực tiếp, miễn phí giao hàng với đơn hàng trên 200k hoặc các khách ở tại Q.1 - Q.5 - Q.10 (Quý khách có thể yêu cầu mang theo một số mẫu để có thể dễ dàng lựa chọn)
Khách ngoài TP.HCM: mua case, ốp lưng iphone bằng cách chuyển khoản qua ngân hàng. Sau shop nhận được tiền sẽ gửi hàng. Phí gửi hàng từ 20k - 30k tùy theo địa điểm. Thời gian nhận được hàng là từ 1 - 3 ngày tùy địa điểm.
Hình thức gửi hàng đi tỉnh:
Shop gửi hàng qua công ty chuyển phát nhanh Tín Thành (TTC), hoặc các nhà xe (Phương Trang, Hoa Mai, Thành Bưởi, Tô Châu.....) tùy theo yêu cầu của khách hàng.
Mẫu hàng mới luôn về liên tục, sản phẩm mới luôn được cập nhật ở dưới đây:
Các loại bao da, case iphone 4/4s, iphone 5 của shop là những mặt hàng có thương hiệu, chất lượng cao nhưng giá thành rẻ hơn so với thị trường. Xin quí khách đừng so sánh sản phẩm với những sản phẩm rẻ tiền, kém chất lượng, hàng chợ ...
ốp lung iphone 4: http://funkyshop.vn/phu-kien-iphone/...se-iphone-4-4s
bao da iphone 4: http://funkyshop.vn/phu-kien-iphone/...se-iphone-4-4s
ốp lưng iphone 5: http://funkyshop.vn/phu-kien-iphone/...-case-iphone-5
bao da iphone 5: http://funkyshop.vn/phu-kien-iphone/...-case-iphone-5
bao da ipad 4 - 3 - 2: http://funkyshop.vn/phu-kien-ipad/ba...-3-4-case-ipad
bao da ipad mini: http://funkyshop.vn/phu-kien-ipad/ba...case-ipad-mini
miếng dán màn hình iphone: http://funkyshop.vn/mieng-dan-man-hi...an-hinh-iphone
Một số sản phẩm của shop:
Ốp lưng iPhone 5 Air Jacket
Giá : 180k
Ốp lưng iPhone 5 được làm bằng chất liệu nhôm. Ốp lưng iphone 5 Air Jacket có nhiều màu sắc. Ốp lưng iphone 5 giúp bảo vệ cho iPhone 5 của bạn tránh va đập mạnh, trầy xước, chống bụi, case iphone 5 còn giúp trang điểm cho chiếc iPhone 5 của bạn. ốp lưng iphone 5 hợp thời trang, thiết kế mỏng và tạo cá tính riêng cho bạn.


Bao da iPhone 4/4S Funky Sọc
Giá : 550k
Bao da iPhone 4 Funky Sọc là sản phẩm độc quyền của Funky Shop. Sản phẩm được làm bằng da bò thật 100% thủ công. Bao da iphone giúp bảo vệ cho iPhone 4/4s của bạn tránh va đập mạnh, trầy xước, chống bụi, bao da iphone 4 còn giúp trang điểm cho chiếc iPhone 4/4s của bạn. bao da iphone hợp thời trang, thiết kế mỏng và tạo cá tính riêng cho bạn.
Sản phẩm được bảo hành 1 tháng.


Bao da iPhone 5 HOCO Knight
Giá : 430k
Bao da iPhone 5 HOCO Knight được làm bằng chất liệu da, với các đường vân đặc sắc. bao da iphone 5 Hoco Knight bảo vệ toàn diện cho chiếc iPhone 5 của bạn. Mặt trong của bao da iphone 5 HOCO Knight được làm bằng những sợi mịn giúp bảo vệ màn hình iPhone 5. Sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng HOCO.


Ốp lưng iPhone 4/4S Transfomers
Giá : 250k
Ốp lưng iphone 4/4s Transfomers dành cho những fan của film "Transfomers". Chiếc ốp lưng iphone này được thiết kế bằng nhựa và được tráng 1 lớp kim loại mỏng phía ngoài, nhìn thoáng bạn sẽ không nghĩ chất liệu đó bằng nhựa. Ốp lưng iPhone 4/4S Transfomers tuy làm bằng nhựa nhưng là nhựa cao cấp nên rất bền và khó trầy xước, dễ dàng tháo lắp mà không làm trầy iPhone 4/4S.

Để xem đầy đủ và cập nhật thường xuyên sản phẩm của shop vui lòng vào website:
www.funkyshop.vn
Cung cấp các loại phụ kiện cho iPhone - iPad - Samsung - Sony - Nokia - HTC:
Bao da iPad 4 - 3 - 2
Bao da iPad Mini
Ốp lưng, Bao da iPhone 5
Ốp lưng, Bao da iPhone 4/4S
Miếng dán màn hình