Liên Hệ : Mr phương - 0906987595
Giá : 187.000 VNĐ
- Khách hàng có thể lấy hàng trực tiếp tại: số 50 Đông Bắc, Phường Tân Chánh Hiệp, Q12, Tp.HCM ( Đường vô Bệnh Viện Q12, bên hông CV Phần Mềm Quang Trung)
- See more at: http://binhongia.net/san-pham/chi-ti....XNZKEV3k.dpuf
- USB thu wifi Tenda W311MA Thông số kỹ thuật USB thu wifi Tenda W311MA USB thu wifi Tenda W311MA là thiết bị thu không dây 802.11n USB Adapter cung cấp lên đến tốc độ 4x không dây nhanh hơn và tiếp nhận tốt hơn 6x không dây trên các sản phẩm 802.11g

Thông số kỹ thuật USB thu wifi Tenda W311MA
USB thu wifi Tenda W311MA là thiết bị thu không dây 802.11n USB Adapter cung cấp lên đến tốc độ 4x không dây nhanh hơn và tiếp nhận tốt hơn 6x không dây trên các sản phẩm 802.11g trong khi ở tương thích ngược với các thiết bị 802.11g / b. W311Ma kết nối máy tính để bàn của bạn hoặc máy tính xách tay với một cổng USB có sẵn mạng không dây của bạn để truy cập Internet và chia sẻ file. Người sử dụng máy tính để bàn có thể dễ dàng thêm kết nối không dây mà không cần phải mở thùng máy. Người sử dụng máy tính xách tay có thể dễ dàng nâng cấp lên 802.11n mới nhất và có được hàng tốt hơn với ăng-ten điện bên ngoài của nó cao Ngoài ra, các adapter không dây hỗ trợ chế độ bảo mật cao cấp WPA/WPA2 đảm bảo bạn sẽ có thể chia sẻ tập tin và lướt Internet trong một kết nối bảo mật.

 • Wireless chuẩn N, tốc độ lên đến 150Mbps.
 • 6x phạm vi không dây lớn hơn so với các sản phẩm không dây G.
 • Bảo mật mạng của bạn với 64/128-bit WEP, WPA và WPA2.
 • Hỗ trợ AP mềm để mở rộng một mạng không dây.


Tương thích với tiêu chuẩn không dây N, bộ chuyển đổi này có thể cung cấp 6 lần không dây phạm vi lớn hơn hơn so với adapter không dây G thông thường. Hơn thế nữa, nó mang lại tiếp nhận không dây tốt hơn hơn so với adapter không dây-N bình thường do thiết kế điện năng cao với một ăng-ten bên ngoài 3.5dBi.
Với chức năng AP mềm, W311Ma có thể hoạt động như một điểm truy cập. Vì vậy, khi bạn kết nối nó với một mạng có dây, nó dễ dàng trở thành một điểm truy cập WiFi cho nhiều người dùng để truy cập Internet, email, tập tin tải về và chuyển giao không dây.
WiFi Protected Setup (WPS) giúp bạn bảo vệ mạng không dây của bạn chỉ cần một lần nhấn nút WPS mà không cần phải thông qua một quá trình phức tạp của các thiết lập bảo mật.
Bộ chuyển đổi này cũng cung cấp 64/128-bit WEP, WPA và WPA2 mã hóa mức độ bảo vệ cho sức mạnh công nghiệp.
W311Ma là hoàn toàn tương thích với tất cả các hệ thống hoạt động lớn, bao gồm cả mới nhất của Windows 7, MAC, và Linux.
Hỗ trợ cho WMM cung cấp cải thiện QoS qua các kết nối không dây, cộng với liên tục làm việc với PSP, Wii, NDS kết nối XLink Kai, tất cả mang đến cho bạn một hiệu suất chơi game trực tuyến tốt hơn.
USB THU WIFI CHUAN N TENDA W311MA, USB WIFI TENDA W311MA, USB THU WIFI TENDA CO ANTEN, BAN USB THU WIFI

- See more at: http://binhongia.net/san-pham/chi-ti....1qfxb0nH.dpuf
Giá: 156.000 VND

 • Bộ thu WIFI Tenda W311M giao tiếp USB chuẩn N không dây tốc độ 150Mbps
 • Kết nối wifi chuẩn N tốc độ 150Mbps
 • Biến chiếc PC thân yêu của bạn thành thiết bị kết nối không dây
 • Nhỏ gọn (Chỉ bằng 2 đốt ngón tay)
 • Bão hành 12 tháng
 • Chuẩn wifi
  Bus
  Tốc độ
  Giao thức bảo mật
  Kích thước (mm)


Minh Chính Chuyên phân phối các sản phẩm thiết bị mạng Tenda ,WIRELESS Tenda ,SWITCH Tenda ,ADSL Tenda, Router Wireless Tenda


 • W311M◆ Ultra Mini thiết kế bên ngoài, nhỏ và tinh tế, dễ thực hiện
  ◆ các công nghệ không dây 11N 150Mbps không dây tải lên và tải về tốc độ
  ◆ Hỗ trợ WPS một mã hóa khóa, 64/128 bit WEP, WPA/WPA2/802.1x mã hóa
  ◆ hỗ trợ Soft AP, dễ dàng để nhanh chóng thiết lập một mạng LAN không dây
  ◆ Hỗ trợ PSP, Wii, NDS để kết nối với Internet và XLink Kai, cho phép bạn tận hưởng niềm vui chơi mạng

 • W311M sử dụng công nghệ không dây 11N 150Mbps không dây tải lên và tải về tốc độ, so với 54Mbps 11G truyền thống sản phẩm, với băng thông không dây cao hơn, LAN truyền dữ liệu hiệu quả hơn, có hiệu quả có thể giảm sự chậm trễ mạng và để làm cho giọng nói và video, các trò chơi trực tuyến , trực tuyến theo yêu cầu là chất lỏng, bạn có thể đáp ứng các yêu cầu của tỷ lệ.
  Mạnh mẽ khả năng tương thích
  W311M tương thích với Windows 7, Vista, Windows XP, Win2000, Mac OS, Linux và các hệ điều hành khác, cho phép bạn sử dụng thuận tiện hơn.
  An ninh
  WPS hỗ trợ W311M một khóa mã hóa 64/128 bit WEP, WPA/WPA2/802.1x mã hóa để bảo vệ mạng không dây sẽ không bị vi phạm và trộm cắp.
  Hỗ trợ đa dạng
  W311M hỗ trợ chức năng AP mềm, do đó, bạn nhanh chóng có thể thiết lập lên một mạng LAN không dây; hơn hỗ trợ cho PSP, Wii, NDS kết nối Internet và XLink Kai cho phép bạn để tận hưởng những niềm vui chơi mạng; thực sự hỗ trợ WMM để giọng nói và đoạn video của bạn hơn mịn.


- See more at: http://binhongia.net/san-pham/chi-ti....zdTPyOXJ.dpuf