Bán linh phụ kiện sạc,cáp,tai nghe zin chính hảng cho tất cả ss galaxy [s3,note,s2..]
Do có ông chú làm bên samsung việt nam , nên có 1 số lượng lớn sạc, cáp và tai nghe zin chính hảng lấy từ kho ra nên để giá cực tốt cho ae mua dùng hay phân phối cho các cửa hàng.
Hiện mình đang có :
sạc, cáp zin theo galaxy s3 , loại này hàng chuẩn nên dùng cho galaxy note,note 2,galaxy s , galaxy s2 điều được .Hàng zin nên cầm rất nặng không phải như loại hàng kém chất lượng thường rất nhẹ và sạc khoãng 1h30 -2h là pin đã đầy , chứ không như sạc mà cắm máy gần nữa ngày mới đầy hay dễ gây ra hư hỏng .
Tai nghe thì tai nghe zin theo galaxy note 2 , loại này hiện giờ là chuẩn nhất ,có đầy đủ nút bấm chuyên bài nghe nhạc cực kì hay nếu ae nào nghe tai nghe s3 ,note thì sẽ cảm nhận được..... nói chung ok nhất
Giá:
+ sạc, cáp : nếu lấy 1 bộ sạc cáp thì giá 150K
+ Tai nghe galaxy s3 :100k [ bao text chất âm so với tất cả tai nghe cùng giá , mua lẽ trong hảng là 300-400k ]
+ Nếu lấy 1 bộ gồm sạc,cáp ,tai nghe thì giá combo là:230k
Đặc biệt hơn nếu ae nào cửa hàng hay mua đi bán lại nếu mua số lượng [ sạc cáp hay tai nghe mà số lượng >5 bộ hoặc cao hơn] để có giá tốt nhất.
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------Mình không ship hàng ae nào tiện thì qua nhà text thoải mái , sạc ,cáp ,tai nghetất cả điều nguyên seal chưa sữ dụng ae cứ yên tâm mà mua .
Mua bán giao dịch tại nhà ae text hàng thoải mái
AE GỌI TRỰC TIẾP: 0987135255 gọi trực tiếp mình nha, mình tối vẫn còn bán nên ae nào cần gấp cứ alo.
Địa chỉ: 229/33 bùi thị xuân, p1, tân bình .


------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Mình xin nói thêm giá cả thì có thể người bán giá này, giá nọ , hơn thua nhau 20-30 ngàn để mua 1 bộ phụ kiện không đáng nhiêu , nhưng được cái tiền nào của đó để tránh trường hợp hàng lô về hư hỏng hay kém chất lượng ảnh hưởng tới móc.


ảnh thật em ấy cho ae dễ chiêm ngưỡngảnh thật để anh em chiêm ngưỡng :


Lần sửa cuối bởi ngaothe4, ngày 07-04-2013 lúc 03:40 P