Ordertaobao.com (Nhận đặt hàng từ Trung Quốc,Quảng Châu)
Xin Các chào bạn!
Với thương mại hai chiều Việt Nam – Trung Quốc phát triển mạnh mẽ từ bao đời nay. Cùng sự phát triển của Công nghệ thông tin khoảng cách giữa người bán và người mua ngày càng rút ngắn. Nhằm giúp khách hàng thuận tiện trong giao dịch, dịch vụ đặt hàng { order } từ các website thương mại điện tử bán hàng trực tuyến.(Taobao, Paipai) các website giới thiệu sản phẩm của các xưởng sản xuất cũng vì thế mà ra đời và phát triển.Với đội ngũ nhân viên Order chuyên nghiệp, kinh nghiệm Order lâu năm, thành thạo tiếng Trung, am hiểu thị trường. Chúng tôi phục vụ quý khách hàng từ Tư vấn mua hàng – Đặt hàng – Vận chuyển – Trả hàng một cách tốt nhất.
Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:
- Order hàng trên các website bán hàng trực tuyến hàng đầu Trung Quốc (Taobao–Paipai )
- Order hàng trên các website hàng xưởng ( Quảng Châu, Thượng Hải, Thâm Quyến…)
- Đặt hàng trực tiếp tại các cửa hàng, xưởng sản xuất tại Trung Quốc.
- Phiên dịch tiếng Trung cho khách tại Quảng Châu.
- Vận chuyển hàng hóa sỉ, lẻ đối với những khách hàng tự mua, tự thanh toán với giá 28.000 vnđ/ kg
- Chuyển tiền Việt Nam – Trung Quốc.
Quy trình tìm và đặt mua hàng:
B1: Khi bạn có nhu cầu đặt mua một món hàng nào đó trên trang taobao, đầu tiên bạn vào xem sản phẩm ở trên trang web taobao, vd:
+ giầy búp bê
+ giầy nam
+ áo nữ mùa hè
+ áo nam mùa hè
+ Đồ chơi ô tô
+Phụ kiện điện thoại
+ tóc giả
+ kính râm
+ V.v..

(Khi xem sản phẩm trên taobao, tốt nhất bạn xem trên trình duyệt chrome, rồi translate ra tiếng anh hoặc tiếng việt)
B2: Sau khi bạn đã biết mình muốn mua sản phẩm nào thì bạn có thể
a, Bạn down đơn hàng ở ĐÂY , sau đó điền link, số lượng , màu sắc… của sản phẩm bạn muốn mua rồi gửi vào mail cho chúng tôi
b, Nếu không, bạn có thể điền link , số lượng , màu sắc … vào một bản word, rồi gửi cho chúng tôi
B3: Sau khi chúng tôi nhận được đơn hàng từ bạn, chúng tôi sẽ tính toán giá cả hết bao nhiêu rồi thông báo giá cho bạn. Nếu bạn muốn đặt hàng thì trực tiếp gặp chúng tôi để giao tiền và chúng tôi sẽ thong báo cho bạn biết thời gian cụ thể hàng được chuyển về Việt Nam
Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: Số 3 Nguyễn Thiện Thuật - Hoàn Kiếm - Hà Nội ( Địa chỉ nhận tiền và nhận hàng )VP Quảng Châu: 广州越秀区广舞台二马路3号档口(国旗 越南打包中心)阿玉 ( Cạnh bến xe Việt Tú Nam về Việt Nam ) - Phone: 008613422210516 ( Mr.Ngọc )Yahoo: ordertaobao1 Hoặc ledungvnhphttp://www.facebook.com/ledungvnhp Email: ordertaobao1986@gmail.comPhone: O9O4 718 O16 Mr NGỌCHoặc: O12 6836 6836 Mr DŨNGKhách hàng ở xa không thể đến trực tiếp có thể chuyển tiền cho Hoàng Bảo Ngọc:+ Số tài khoản : 0011004101721+ Tên: HOANGBAONGOC+ Ngân hàng: vietcombank UY TÍN - GIÁ TỐT MỚI BỀN - RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC.