Mình chuyên sản xuất túi đeo chéo,bóp ví chất liệu thổ cẩm của dân tộc Bahnar. Đặc biệt là được dệt từ sợi bông tự nhiên (người dân tộc trồng,và hái trên rừng), và được nhuộm từ những vật liệu tự nhiên (lá cafe, lá cây Gơ-gul, rễ cây Cơ-trơn, bùn đen, hạt điều, nghệ vàng....) Và tất nhiên cũng được dệt bằng tay hoàn toàn.
Sản phẩm được dệt ra là những tấm vải thô dài và lớn. và được mình lựa chọn kĩ để phối màu lại với nhau cho các sản phẩm túi đeo chéo,túi xách hay khăn choàng cổ...
Sản phẩm có độ bền cao và có tính thẩm mỹ.Tuy tự mình phối màu và hoa văn, nhưng hoàn toàn ko mất đi vẻ truyền thống của sản phẩm Thổ Cẩm.
Các dạng túi đeo chéo có 2 kích cỡ nhỏ và lớn, phù hợp với từng nhu cầu. Loại lớn có thể bỏ thoải mái khổ giấy A4,và rất rộng rãi. Loại nhỏ thì phù hợp với các bạn Sinh viên.
Ngoài ra mình còn làm các loại khăn choàng cổ, thích hợp cho xứ lạnh, hay dùng để trang trí cho nội thất cũng rất đẹp.Sản phẩm của mình thường được gởi đi Úc, Mỹ, Nhật và châu Âu.
Sản phẩm mình hiện có bán tại wepsite: www.handmade.com.vn hoặc trang Facebook:
https://www.facebook.com/thong.nguyenhuynh
https://www.facebook.com/pages/Thổ-c...726?fref=tsác

Các bạn có nhu cầu sở hữu 1 sản phẩm handmade chất lượng, phong cách, đậm bản sắc dân tộc Việt (^_^), có thể ghé qua các trang wep bên trên hoặc liên lạc trực tiếp qua sdt: 0934 817 851 (a Thông-chủ shop) để được tư vấn và nhận hàng trực tiếp nha.(^_^).cảm ơn mọi người.

Và đây là các sản phẩm mà mình sản xuất.Sau cùng cảm ơn các bạn đã quan tâm ghé xem, (^_^).Xin up giúp mình, mình sẽ up trả lễ lại ngay.thanks.