>>>> Trại Gà Mỹ Đức Lập chuyên cung cấp gà mỹ rặc bổn đá cựa tròn đã xài lâu năm nên anh em yên tâm về chân cựa.
[B](Mình bao chân cựa cho anh em mua gà của mình)
(Trại mình không đổ gà lai anh em đọc kỹ trước khi call nhé)
----> Anh em nào muốn mua gà vui lòng liên hệ 0932551183gặp(Lập).
----> Địa chỉ 4/1E Ấp 3 Tổ 14 Sân Thới Sơn Quận Hóc Môn ( Từ cầu Tham Lương đi thẳng đường Phan Văn Hớn chạy thẳng tới trường tiểu học Xuân Thới Thượng tức là ngay ngã ba Phan Văn Hớn và Nguyễn Thị Thử call mình ra rước ).----> Nếu anh em ngại xa hoặc bận công việc mà muốn mua gà cứ gọi cho mình và nói màu gà mà anh em chọn vd: chuối hoặc điều chân xanh mình sẽ lựa 1 cặp tốt dùm anh em và ship về Q10 đường 3 tháng 2 để anh em qua lấy. còn bắt gà lớn thì nói màu gà và tháng tuổi mình sẽ đem đúng con gà anh em yêu cầu xuống q10 để anh em thuận tiện công việc.gà nọc có ở nhà nên anh em cứ ghé xem .
----> Anh em mua gà ở trại mình sẽ được bao đúng hàng rặc trọn đời và gà tới tay anh em sẽ trong tình trạng sức khỏe tốt nhất.Nếu sai không đúng như lời nói với anh em khi mua gà thì sẽ 1 đền 10 . Còn về giá thì sẽ đi đôi với chất lượng nên anh em nào đã từng chơi gà của mình thì sẽ hiểu.
----> Mình cam kết sẽ đảm bảo những quyền lợi tốt nhất cho anh em chơi gà của mình để anh em có thể an tâm về chất lượng sản phẩm. Mua gà ở trại mình trong vòng 3 ngày nếu không ưng ý ( không cần lý do) có thể trả lại và mình sẽ hoàn tiền đầy đủ miễn anh em giao lưu vui vẻ .
**** Anh em nào có ghé ngang topic cho mình xin chữ up để anh em cùng phát triển trong công việc nhé . Anh em nào muốn phá topic mình hoặc muốn đá đổ chén cơm của mình thì cho mình xin luôn cái địa chỉ cụ thế dưới bài post mình sẽ liên hệ anh em để trả lễ trong thời gian sớm nhất****.
>>>> Tất cả những điều tuyệt vời này chỉ có tại trại gà mỹ Đức Lập Gà chuối chân xanh 6 tháng 8 móng đen cặp chốt đen hiện 1kg650 chân 2 hàng trơn Giá 3tr5. em này là con của con trống dưới con cuối cùng của dòng này ở trại mình. gà 6 tháng nhưng cự rất mạnh có thể xổ gà già vô tư. gà đá như con chó điên chụp đâu đá đó nết cực kì dữ .

---> Cha nó đây chú này ăn 2 cái tiền lớn 1 cái bên q7 và 1 cái dưới nhà bè. con này đã bán rồi .---> Gà Chuối vàng chân xanh đá 7 tháng cặp chốt đen chân 2 hàng trơn hiện 1kg9 max trạng 2kg4( con của gà que mỹ đen mặt lọ)Giá 4tr. em này thì khỏi chê từ bo đá tới hình dáng.nết dữ kinh khũng.đã cự mạnh