Sách y học cổ truyền của Trung Quốc từ xa xưa đã coi Đông trùng hạ thảo (ĐTHT) là vị thuốc cải lão hoàn đồng, hồi xuân sinh lực, có tác dụng 'Bổ phế ích can, bổ tinh điền tuỷ, chỉ huyết hoá đàm' , 'Bổ phế ích thận, hộ dưỡng tạng phủ', 'Tư âm tráng dương, khư bệnh kiện thân'; là loại thuốc 'Tư bổ dược thiện', có thể chữa được 'Bách hư bách tổn'. Là vị thần dược mà các vua chúa thời xưa tin dùng. Mặt khác các nghiên cứu cổ truyền cũng như các thực nghiệm hiện đại đều xác định Đông trùng hạ thảo hầu như không có tác dụng phụ đối với cơ thể người và động vật. Liều uống ĐTHT an toàn đối với chuột thí nghiệm là trên 45g/1kg thể trọng.
Chính bởi những công dụng thần kỳ đó mà Hồng sâm hàn quốc xin giới thiệu đến quý khách hàng những chế phẩm từ Đông trùng hạ thảo uy tín tin cậy hàng đầu và được Bộ y tế chấp nhận hàng đảm bảo chất lượng.
Hiện tại Hồng sâm được phân trí tại 3 cửa hàng trên địa bàn Hà Nội:

- Số 36 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội (Đầu phía Lăng Bác)
- Số 507 - Đường Nguyễn Trãi - Thanh Xuân Nam - Hà Nội (Đầu đường Triều Khúc)
- 121A - Phố Huế - Hai Bà Trưng - Hà Nội (Ngã tư Phố Huế - Hòa Mã)
Và cũng đáp ứng nhu cầu của khách hàng gần xa cần mua sản phẩm và chế phẩm bổ dưỡng về: Sâm hàn quốc, Nấm linh chi, Đông trùng hạ thảo…..qua đường bưu điện.Hình thức thanh toán: mọi người cùng xem hướng dẫn mua hàng tại đây.
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ
CỬA HÀNG HỒNG SÂM HÀN QUỐC
Điện Thoại: 0904.981.981 - 0943.151.556
Chi nhánh 1: Số 36 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội
Chi nhánh 2: Số 507 - Đường Nguyễn Trãi - Thanh Xuân Nam - Hà Nội
Chi nhánh 3: 121a - Phố Huế - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Email: contact@hongsamhanquoc.net - Website: http://hongsamhanquoc.net