LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CAMERA
Ngày nay, cùng với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật, đặc biệt là công nghệ thông tin và các phương tiện kỹ thuật số. Hàng ngày, chúng ta thường nghe những thuật ngữ quen thuộc như: bán hàng qua mạng; xem ti vi, tin tức trực tuyến…đã trở nên quen thuộc để chỉ sự tiện ích của công nghệ trong cuộc sống. Song hành cùng đó thì thuật ngữ “Quan sát qua mạng” nhằm mang lại sự yên tâm, tiện lợi cho các nhà quản lý và gia đình trong cuộc sống hiện đại và không ngừng thay đổi. Công ty TNHH Công Nghệ Nhân Trí Tín ra đời dựa trên phương châm đó.

Hệ thống CAMERA QUAN SÁT

Lời đầu tiên công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn quí khách hàng đã quan tâm ủng hộ các sản phẩm mặt hàng viễn thông của công ty chúng tôi.
- Chuyên tư vấn lắp đặt Camera quan sát cho các tòa nhà đang xây dựng, biệt thự, văn phòng, phân xưởng, khách sạn, khu resort.
- Camera quan sát ngày và đêm (Hồng ngoại, g ắn được ngoài trời và trong nhà, gắn nơi nhiệt độ cao hoặc trong kho lạnh, thu gần và xa).
- Camera dome áp trần nguỵ trang (quan sát ngày đêm, để những nơi không thể phát hiện), thiết bị không dây và có dây, kết nối trực tiếp IP (Internet) không qua hệ thống DVR (bộ ghi hình hay card ghi hình).
- Camera speed dome (tuần tra) tự động quay 128 điểm, quay trái phải, zoom gần xa (khoảng cách 300-500m) hình ảnh như thật.
- Thiết bị ghi hình đầu DVR, card ghi hình máy tính( dùng lưu trữ thông tin hằng ngày khi gặp sự cố có thể xem lại, thu hình kết nối hệ thống chống trộm.
Ứng dụng: Giúp cho nhà quản trị điều hành hệ thống nhân sự máy móc hoặc theo dõi quy trình hoạt động ở gia đình qua hệ thống điều khiển từ xa Internet bằng máy tính xách tay hay điện thoại di động từ xa.
- Kinh doanh sỉ & lẻ các lọai Camera quan sát , Internet Camera, đầu ghi hình . Máy chấm công, Tổng đài điện thoại, ghi âm, hộp thư thoại.Máy bộ đàm các loại.
- Lắp đặt hệ thống Camera quan sát qua mạng, Internet
- Tư vấn, thiết kế và thi công hệ thống Camera quan sát trong nhà , ngòai trời, xưởng sản xuất., khách sạn …….
- Sử dụng Camera chuyên dụng của các hãng: AVTECH, VANTECH, ….
- Cung cấp đầu ghi hình, card ghi hình, đế xoay, phụ kiện, cáp
- Đảm bảo tính thẩm mỹ, kết nối ổn định và giá cả hợp lý
CAMERA GIÁM SÁT QUA MẠNG INTERNET
Bạn đang đi công tác ở nước ngoài vẫn có thể theo dõi công việc đang diễn ra tại công ty một cách sinh động.
- Bạn đang ngồi tại văn phòng vẫn có thể giám sát được công việc đang diễn ra ở xưởng sản xuất.
- Bạn ngồi tại văn phòng ở Sài Gòn và muốn giới thiệu với các đối tác về xưởng sản xuất của mình ở Bình Dương, Đồng Nai…
- Bạn đi làm xa và muốn theo dõi con cái đang làm gì ở nhà.
- Bạn muốn ngắm nhìn đứa con yêu đang vui đùa ở nhà trẻ khi bạn đang ở nhà hoặc ở công sở.
- Bạn đang ở nhà và muốn quan sát nhân viên đang bán hàng tại các cửa hàng…
Chúng tôi cung cấp cho bạn một giải pháp thực hiện những yêu cầu trên bằng hệ thống camera giám sát từ xa thông qua mạng Internet. Bạn cũng có thể lưu lại hình ảnh và âm thanh để sau này xử lý.
Tại địa điểm cần quan sát bạn cần có những thiết bị sau:
- Một đường truyền internet ADSL, camera thông thường, máy tính và card bắt hình hoặc đầu ghi hình kỹ thuật số.
- Hoặc một đường truyền internet ADSL và IP camera.
Tập thể cán bộ công nhân viên CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NHÂN TRÍ TÍN hiện tại gồm những KTV, kỹ sư, chuyên ngành viễn thông với nhiều năm kinh nghiệm cộng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình, sáng tạo biết lắng nghe và tham khảo ý kiến đóng góp của khách hàng chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho Quý khách sự hài lòng và tin cậy nhất về chất lượng sản phẩm & dịch vụ thông qua công tác bảo hành, bảo trì với những chương trình hậu mãi đặc biệt. Mục tiêu hàng đầu của công ty chúng tôi là “Nhanh chóng - ân cần - hiệu quả”.
HÃY LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ SỰ PHỤC VỤ TỐT NHẤT
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NHÂN TRÍ TIN
18 Trần Tấn, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TPHCM
Tel: 08 62 69 38 94 – Fax: 08 62 69 38 95
Phòng kinh doanh:
Phan Minh Tiến
Mobile: 0907 957 668
Y! : pmt.tien@yahoo.com
Lâm Thúy Phượng
Mobile: 0902 98 98 45
Y! : lamthuy_phuong2003@yahoo.com
www.nhantritin.net