KHUYẾN MÃI CỰC SOCK THÁNG 6


GIÁ LẺ : 160,000đGIÁ SL > 5 : 145,000


ACE mua 20 bàn phím E-BLUE™ EKM046

SẼ ĐƯỢC TẶNG 1 -> Bàn phím USB LG KM-3500 (Tiếng Hàn) / 160KBH : 12T (TEM FPT)
( thích hợp cho các phòng game )
Link sản phẩm:

Eblue Elated cực kỳ thích hợp khi chơi game bởi những bút bấm êm, cảm giác chính xác, các nút thiết kế cách nhau vừa phải, tránh tình trạng bấm nhầm.
Nút Space làm rất to, thiết kế đặc biệt, có thêm 2 ốc cố định 2 đầu và 2 lò xo trợ lực, vì thế nút Space của Elated cực kỳ bền, đặc biệt đối với những game thủ FPS hay dùng nút này thì sẽ không bao giờ sợ có tình trạng nút Space bị kênh.
8 nút keycap có thể thay được cho nhau tùy "khẩu vị" mỗi người.
Màu xanh hoặc đen? Bạn thích màu nào? Lựa chọn là ở bạn.
Các phím đều được khắc laze chống mờ, thách thức thời gian.
Phím bấm êm và tiếng động tạo ra rất bé.
Chống nước nên anh em chơi game chẳng may có văng cả cốc coca vào cũng vẫn chiến ầm ầm

- Bàn phím tiện dụng -


=====================================Bàn phím USB LG KM-3500
GIÁ LẺ : 160K ....SL CALLThông số kỹ thuậtBàn phím USB LG KM-3500  • Nhằm đem đến sự thoải mái cho khách hàng, trung tâm nghiên cứu LG đã sử dụng vật liệu dùng để làm phím piano để thiết kế bàn phím MK – 3000. Vì thế mà chiếc bàn phím này có màu đen rất phong cách và nổi bật.
  • Sự cách điệu trong kiểu dáng với độ nghiêng thấp hơn so với loại bàn phím truyền thống, phần phía trên được thiết kế vòng cung, MK –3000 được ví như một nàng thiếu nữ yêu kiều của LG.

Thông số kỹ thuật Bàn phím USB LG KM-3500


  • Phím được khắc bằng lasertrên bề mặt màu đen là ít có khuynh hướng giảm mờ dần, giúp tăng cường độ bền font chữ,tăng tuổi thọ phím.
  • Phím đa phương tiện được sử dụng phổ biến nhất, cho phép bạn trải nghiệm dễ dàng và thuận tiện trong thực hiện chức năng, bao gồm: phát lại video, điều khiển âm lượng âm thanh, surfign web, E-mail, ...
  • Bắt đầu nút không chỉ hỗ trợ hệ điều hành Windows 2000/ME/XP/Vista, nhưng Windows 7.
  • Thiết kế đầy ắp vẻ đẹp thẩm mỹ hiện đại, thiết kế cong hình dạng dòng chảy, phong cách mát mẻ, cấu trúc sắp xếp hợp lý có thể giúp làm giảm mệt mỏi cổ tay và cung cấp thoải mái, các phím cảm ứng yên tĩnh.


Địa chỉ: 30/2a Hoàng Hoa Thám, P12, Q.Tân Bình

KINH DOANH - YH : danhtl2512
ĐT : 0905.098.826